Bây giờ vấn đề sức khỏe đang được đặt lên hàng đầu vì thế chừng độ rèn luyện thể dục thể thao cũng càng ngày càng tăng. Bạn đang có nhu cầu mua máy chạy bộ cho phòng tập Gym nhưng vẫn chưa biết chọn lọc loại máy nào tốt, bền và phù hợp với phòng tập. Sau đây Thể thao Đại Việt xin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ cho phòng tập gym.

kinh-nghiem-mua-may-chay-bo-phong-tap-gym

Chọn lựa máy chạy bộ có độ bền cao cho các phòng tập Gym

Đối với các máy chạy bộ sử dụng cho phòng tập gym bạn nên quan tâm nhiều đến vấn đề bền và công suất của máy. Tuyển lựa loại máy có độ bền cao là rất cần thiết, bởi những máy chạy bộ này được dùng để phục vụ nhu cầu của các học viên không giống như những máy dùng tại nhà nên chi không phải hầu hết mọi người đều có ý thức giữ gìn máy.

1. Động cơ điều khiển

Khi chọn mua một chiếc máy chạy bộ điều quan trọng trước khi lựa chọn đó là động cơ điều khiển của máy. Nếu chọn máy có động cơ hoạt động phù hợp với mục đích tập luyện thì sẽ càng làm tăng hiệu quả đồng thời giúp máy được bền hơn. Gần như máy chạy bộ bây giờ đều được thiết kế hai động cơ: một động cơ cho băng tải và một động cơ để nâng, hạ độ nghiêng của máy. Máy chạy bộ tại phòng tập Gym đa phần thường hoạt động liên tục nên chọn loại động cơ có công suất 2.5 đến 3 sức ngựa là tốt nhất.

dv-5919

Chọn máy chạy bộ có xuất xứ rõ ràng để bảo đảm chất lượng và an toàn cho người dùng

2. Xuất xứ và phí tổn

Gần như các sản phẩm máy chạy bộ hiện nay trên thị trường Việt Nam được sản xuất tại Trung Quốc nhưng với chất lượng khác nhau tùy thuộc vào từng hãng sản xuất và thương hiệu. Tùy thuộc vào từng giá tiền khác nhau mà máy chạy bộ có chất lượng khác nhau. Một chiếc máy chạy bộ chất lượng sẽ đem đến cảm giác thoải mái, yên tĩnh và dĩ nhiên sẽ đem đến sự hài lòng cao từ người dùng. Hiện nay một chiếc máy chạy bộ chất lượng có giá trên 15 triệu đồng. Một số máy có giá  từ 25 đến 60 triệu đồng là những máy rất chất lượng, có độ bền cao, động cơ tốt và có nhiều chế độ rèn luyện tích hợp khác nhau.

Một số máy chạy bộ chất lượng thường được sử dụng trong các phòng tập Gym như: Máy chạy bộ phòng gym Đại Việt DV – 5517A, máy chạy bộ impulse pt 400, máy chạy bộ điện phong tập gym Đại Việt DV – 5919,…

Ngoài ra khi chọn mua máy chạy bộ lựa chọn những cửa hàng uy tín cũng là điều rất quan trọng. Khi mua máy chạy bộ tại những cửa hàng lớn, các công ty nhập khẩu trực tiếp thường có giá tốt không sợ mua phải hàng kém chất lượng hàng giả hàng nhái.

Đại Việt Sport là công ty uy tín trên thị trường ngày nay chuyên cung cấp các thiết bị, thiết bị chuyên dụng cho phòng tập Gym như máy chạy bộ, giàn tập tạ, xà đơn,… bảo đảm chất lượng, giá phải chăng cùng chế độ bảo hành uy tín nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ HOTLINE 19006753 để được hướng dẫn giải đáp.

 

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/may-chay-bo-dai-viet-dv-5919-1460174153476.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/may-chay-bo-dai-viet-dv-5919-1460174153476-150x150.jpgAnh VietThể dục - Thể thao
Bây giờ vấn đề sức khỏe đang được đặt lên hàng đầu vì thế chừng độ rèn luyện thể dục thể thao cũng càng ngày càng tăng. Bạn đang có nhu cầu mua máy chạy bộ cho phòng tập Gym nhưng vẫn chưa biết chọn lọc loại máy nào...