Ngày 10/6 là hạn chót UBND quận Nam Từ Liêm yêu cầu công ty TNHH MTV Keangnam Vina có trách nhiệm bàn giao kinh phí bảo trì 2% của chung cư Keangnam Hanoi Landmark Tower theo đúng qui định.

Tuy nhiên, trao đổi với đại diện phía Keangnam Vina, vị này cho biết, công ty vẫn đang làm việc với Ban quản trị toà nhà về việc gia hạn thời gian trả quỹ bảo trì.

Hai bên vẫn chưa thống nhất được chính xác khoản tiền trong quỹ bảo trì. Theo ước tính của Ban quản trị, quỹ bảo trì của chung cư này khoảng 160 tỷ đồng do có 922 căn hộ cao cấp, giá bán trung bình 60 triệu đồng/m2, trong khi phía chủ đầu tư thông báo là 125 tỷ đồng.

“Chúng tôi đang đề nghị phía Ban quản trị toà nhà mời một đơn vị kiểm toán để xác định giá trị cụ thể của quỹ bảo trì”, đại diện Keangnam cho hay.

Về phương thức chi trả quỹ, vị này cũng cho biết thêm rằng, phương án trả làm nhiều lần trong vài năm do Keangnam đề xuất trước đó đã bị từ chối. Do đó, rất có thể, sau khi thống nhất được giá trị quỹ bảo trì, nếu không có thoả thuận nào khác, phía Keangnam sẽ phải hoàn trả hết quỹ trong 1 lần cho phía Ban quản trị toà nhà.

Phương Dung

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/0a0cd21fe9.gifhttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/0a0cd21fe9-150x120.gifadminKinh doanh
Ngày 10/6 là hạn chót UBND quận Nam Từ Liêm yêu cầu công ty TNHH MTV Keangnam Vina có trách nhiệm bàn giao kinh phí bảo trì 2% của chung cư Keangnam Hanoi Landmark Tower theo đúng qui định. Tuy nhiên, trao đổi với đại diện phía Keangnam Vina,...