Chiếc thẻ nhiều tiện ích

Những năm gần đây, thẻ tín dụng đã ngày càng trở nên phổ biến hơn, kèm theo đó, các ưu đãi từ ngân hàng, nhãn hàng và nhà cung cấp dịch vụ cho phương thức thanh toán qua thẻ cũng được đẩy mạnh. Điều này đã giúp những người có thu nhập ổn định như anh Hoàng, chị Như Ý mua sắm, ăn uống, du lịch và tận hưởng cuộc sống dễ dàng hơn.

Với đặc thù mua sắm trước, trả tiền sau của thẻ tín dụng, việc chủ động nguồn thu nhập trong tương lai dành cho những nhu cầu hiện tại là một lợi ích thiết thực, đặc biệt là với những tín đồ của công nghệ, hay thời trang. Những sản phẩm mới của các nhãn hàng này ra mắt thường xuyên và với thẻ tín dụng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sở hữu những sản phẩm mình yêu thích.

Việc chủ động nguồn thu nhập trong tương lai dành cho những nhu cầu hiện tại là một lợi ích thiết thực, đặc biệt là với những tín đồ của công nghệ, hay thời trang

Đọc những thông tin kinh tế – tài chính mới nhất trên FICA:

* Kinh doanh bất động sản không cần vốn trên 50 tỷ đồng?

“Đó là cảm giác rất tuyệt”, anh Dương (quận 1, TPHCM), một nhân viên thiết kế và là tín đồ công nghệ, chia sẻ khi nhớ lại lúc quẹt thẻ tín dụng để sở hữu chiếc điện thoại iPhone 6 sau nhiều giờ xếp hàng chờ mua trong ngày đầu sản phẩm này được bán chính thức vào tháng 9 năm ngoái.

Hay trường hợp của chị Lê Thu An (quận 3, TPHCM), là công tác viên về lĩnh vực thời trang của một tạp chí cao cấp dành cho phụ nữ, thì chiếc thẻ tín dụng là trợ thủ đắc lực giúp chị sở hữu những chiếc váy hàng hiệu ngay trong ngày đầu lên kệ, vừa thỏa mãn đam mê vừa phục vụ công việc. “Như một thói quen, mình hay dạo quanh các gian hàng thời trang thiết kế tại Vincom. Với chiếc thẻ tín dụng, mình luôn là một trong những vị khách đầu tiên sở hữu những chiếc váy chỉ được sản xuất với một số lượng hạn chế vừa ra mắt của các nhãn hiệu yêu thích” chị An chia sẻ.

Ưu đãi cộng thêm từ ngân hàng

Với rất nhiều người tiêu dùng, thẻ tín dụng hiện nay được xem là một phương thức thanh toán hiện đại và thuận tiện. Bên cạnh rất nhiều ưu đãi kèm theo, những cơ hội hoàn tiền cũng là một bí quyết tiêu dùng rất đáng quan tâm đối với các chủ thẻ tín dụng. Đây cũng là hình thức khuyến mại rất thiết thực đang được các ngân hàng và đối tác áp dụng để khuyến khích khách hàng mở thẻ và mua sắm.

Gần đây nhất, ngân hàng VIB cũng vừa triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền lên đến 50% cho chủ thẻ tín dụng. Cụ thể, 500 khách hàng đầu tiên mỗi tháng mở mới thẻ tín dụng VIB Chip MasterCard và có giao dịch thanh toán từ 1 triệu đồng trong vòng 30 ngày từ ngày phát hành thẻ sẽ được hoàn tiền giao dịch tối đa lên đến 50%. Ưu đãi được áp dụng từ 04/05 đến 01/08/2015.

Bên cạnh đó, với mỗi 5 triệu đồng giao dịch thẻ (rút tiền và thanh toán), chủ thẻ tín dụng VIB mở mới trong thời gian này còn được nhận 1 mã số dự thưởng để có cơ hội trúng 1 ô tô Mercedes C200, 15 xe Vespa Primavera, 15 Apple iPhone 6. Đây là những ưu đãi từ chương trình khuyến mại Thời điểm vàng của ngân hàng này.

Hoàn tiền đến 50% cho giao dịch thẻ tín dụng
500 khách hàng đầu tiên mỗi tháng mở mới thẻ tín dụng VIB Chip MasterCard và có giao dịch thanh toán từ 1 triệu đồng trong vòng 30 ngày từ ngày phát hành thẻ sẽ được hoàn tiền giao dịch tối đa lên đến 50%

Như vậy, khi chi tiêu với thẻ tín dụng VIB mở mới, khách hàng sẽ nhận cùng lúc 3 ưu đãi. Đó là ưu đãi mua sắm, ăn uống, du lịch, spa… từ các đối tác trong và ngoài nước của ngân hàng này và MasterCard 365 ngày/năm, ưu đãi hoàn tiền lên đến 50% và cơ hội trúng các giải thưởng giá trị trong chương trình Thời điểm vàng.

Hiện nay, ngân hàng này đang tập trung đẩy mạnh việc phát triển đối tác ưu dãi thẻ với mạng lưới 200 đối tác hiện hữu là thương hiệu hàng đầu các lĩnh vực như Victoria Resort Group, Booking.com, California Fitness & Yoga, Zalora, Vascara, … và phát triển mới tối thiểu 40 đối tác hàng tháng.

Có thể nói, sự nhiệt tình từ các ngân hàng đang khiến thị trường thẻ tín dụng trở nên sôi động hơn, mang lại lợi ích cho khách hàng hơn và phổ biến hơn rất nhiều. Với những ưu đãi và tiện ích trên, các dịch vụ ngân hàng đã giúp cho ngày càng nhiều khách hàng được tiếp cận với phương thức thanh toán hiện đại và thuận tiện này.

PV

Hà Nội: Tận mục bến xe khách ngầm trên “đất vàng”

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/807c238c04.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/807c238c04-150x150.jpegadminKinh doanh
Chiếc thẻ nhiều tiện íchNhững năm gần đây, thẻ tín dụng đã ngày càng trở nên phổ biến hơn, kèm theo đó, các ưu đãi từ ngân hàng, nhãn hàng và nhà cung cấp dịch vụ cho phương thức thanh toán qua thẻ cũng được đẩy mạnh. Điều này...