hlv-campuchia-se-co-luc-hang-thu-viet-nam-sai-lam

HLV Hữu Thắng khen đồng nghiệp Lee TaeHoon đã làm thay đổi đội bóng Campuchia. Ảnh: Đức Đồng

“Việt Nam là đội bóng hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Đối đầu với họ là thử thách lớn cho chúng tôi”, HLV Lee Tae-hoon chia sẻ. “Ghi bàn vào lưới Việt Nam là điều không hề dễ dàng. Nhưng tôi đã xem hai trận trước của đội bóng này và thấy hàng thủ của họ có lúc mắc sai lầm. Chúng tôi chờ đợi thời khắc tương tự”.

Campuchia để thua Malaysia 2-3 (xem video), Myanmar 1-3 (xem video), trở thành đội bóng đầu tiên phải chia tay AFF Cup 2016. Trong khi đó, tuyển Việt Nam sớm giành vé vào bán kết, chỉ cần có thêm một điểm để chắc chắn giữ ngôi đầu bảng B, tránh đội nhất bảng A là Thái Lan.

“Đội bóng của chúng tôi gồm nhiều cầu thủ trẻ. Họ đã thể hiện được ít nhiều trong hai trận đấu vừa qua. Hy vọng chúng tôi tiếp tục chơi tốt để có được một điểm khi đối đầu Việt Nam”, HLV Lee Tae-hoon nói thêm.

Campuchia gây bất ngờ khi đều ghi trước trong cả trận đấu với đương kim á quân Malaysia và chủ nhà Myanmar. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Lee TaeHoon không giữ được thành quả, để các đối thủ lội ngược dòng thành công.

Nói về Campuchia, tuyển thủ Việt Nam Văn Quyết đặc biệt đánh giá cao tiền đạo số 11 Vathanaka, cầu thủ được mệnh danh là “Messi của Campuchia”. Anh nhận xét: “Chúng tôi đã xem băng hình và thấy cầu thủ này rất nguy hiểm. Cậu ta có kỹ thuật tốt, lại chớp thời cơ nhanh. Chúng tôi sẽ phải để mắt tới cầu thủ này”.

Trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia diễn ra vào 18h30 (giờ Hà Nội) ngày 26/11.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/11/NGUYEN-HUU-THANG8-4344-1480052090-1.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/11/NGUYEN-HUU-THANG8-4344-1480052090-1-150x150.jpgAnh VietThể dục - Thể thao
HLV Hữu Thắng khen đồng nghiệp Lee TaeHoon đã làm thay đổi đội bóng Campuchia. Ảnh: Đức Đồng 'Việt Nam là đội bóng hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Đối đầu với họ là thử thách lớn cho chúng tôi', HLV Lee Tae-hoon chia sẻ. 'Ghi bàn vào...