Nhiều người trong chúng ta lựa chọn nội thất sống mở, căn bếp vô tình trở nên trung tâm và mang lại cảm nhận đầu tiên khi đặt chân vào ngôi căn hộ. Không còn là 1 phòng khép kín và thường bị lãng quên, căn bếp là vị trí chuẩn bị bữa ăn và dành thời gian cho gia đình. Làm thế nào để bạn phát huy điểm cộng của căn bếp và dành cho nó 1 mẫu mã hấp dẫn tôn lên ưu thế của nó? Hãy mượn những ý tưởng bên dưới để thiết kế 1 nội thất thực tế tuyệt cao cấp.

Tham khảo thêm công trình đang sắp bàn giao :
thiết kế biệt thự sang trọng
thiet ke biet thu Ecopark
thiet ke noi that chung cu Mipec Riverside sang trong
kiểu dáng phòng bếp nhà phố đẹp, sang tọng và đương đại
không gian chủ yếu mang màu trắng, không gian mở thực sự phát triển thành điều gì đó thực sự đặc thù với việc trang trí tường hậu bếp bằng đá cẩm thạch Nổi bật. Đá cảm thạch mang tính thời trang và sự tương phản này khiến căn bếp mang đậm chất cao cấp và sang trọng.
Điểm thêm phụ kiện màu sáng. Trong căn bếp với tông màu đơn sắc này, màu sắc và sự hứng thú đến từ những phụ kiện. Kết quả tạo buộc phải sự rung cảm và ấn tượng đậm chất bohemian. Đưa vào bảng màu của nội thất bếp này 3 đến 4 màu với sắc độ tương tự.
Bạn không cần sử dụng cùng 1 loại chất liệu cho tủ trên và tủ dưới. Trong căn bếp này, gỗ thô của ngăn tủ thấp tạo bắt buộc sự hài hòa với ngăn tủ góc cạnh bằng kim loại ở phía trên. Sự mềm mại và ấm áp của gỗ là vỏ bọc lý tưởng với độ tương phản cao của màu xám đậm và trắng.
mẫu mã phòng bếp nhà phố sang trọng, sang tọng và hiện đại
Với vẻ ngoại trừ cao cấp, việc logic hóa nội thất lưu trữ và trưng bày bằng bí quyết nâng chiều cao tủ lên kịch trần. Tạo phải nét thú vị với cửa ra vào bằng kính.
Với nhiều màu trắng, bề mặt phẳng phản sáng và 1 lượng lớn ánh sáng tự nhiên, nhà bếp có thể là nơi hoàn hảo để trưng bày nghệ thuật. Giới thiệu gout thẩm mỹ và bắt mắt của bạn, cho dù có kì quặc, hào nhoáng, cổ điển hay tinh tế. Xem xét việc tạo ra 1 bức tường trưng bày và kỹ càng không sắp xếp nó quá gần bồn rửa hay bếp nấu.
Tạo dấu hiệu mạnh mẽ với một màu đậm. Màu tím đậm trong phòng này tạo phải sự nổi trội cho không gian khi kết hợp cùng tủ gỗ màu xám tối màu. chất liệu thủy tinh và hậu bếp acrylic đưa thêm rộng rãi sắc thái của tông màu nàu để tạo bắt buộc tông nền mang màu sắc độc đáo.
mẫu mã phòng bếp nhà phố cao cấp, sang tọng và cao cấp
Hãy nghĩ về đảo bếp và bàn ăn của bạn như một nội thất để trưng bày hơn là nơi lưu trữ hay để hóa đơn, chìa khóa và những đồ dùng khác. Bỏ đi những gì không cấp thiết và tạo buộc phải nội thất tối giản.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-khong-gian-bep-cho-noi-that-nha-pho-cao-cap-2.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-khong-gian-bep-cho-noi-that-nha-pho-cao-cap-2-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaMẫu Xây dụng không gian bếp cho nhà phố đẹp
Nhiều người trong chúng ta lựa chọn nội thất sống mở, căn bếp vô tình trở nên trung tâm và mang lại cảm nhận đầu tiên khi đặt chân vào ngôi căn hộ. Không còn là 1 phòng khép kín và thường bị lãng quên, căn bếp là vị...