Kỷ lục thế giới mới đã được thành lập vào ngày 25/3 vừa qua bởi chiếc xe Venom GT Spyder. Phụ trách đường đua Ford Performance Racing School, ông Brian Smith là người đã thực hiện “cú đột phá” bằng chiếc xe Venom GT Spyder với tốc độ 265,6 mph (tương đương 427 km/h). Mặc dù kết quả này chậm hơn so với thông số kỹ thuật trước đó được tuyên bố của chiếc xe, nhưng nó vẫn dễ dàng đánh bại kỷ lục trước đó từng được thiết lập bởi chiếc Bugatti Veyron Super Sport Vitesse, tốc độ tối đa 254,04 mph (tương đương 408,8 km/h).

Hennessey tung Venom GT Spyder “siêu xe mui trần nhanh nhất thế giới” - 1

Nguồn tin cho biết, chiếc Venom GT Spyder được trang bị động cơ V8 Biturbo 7.0 lít sản sinh công suất 1.451 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 1.287 lb-ft. Nó được kết nối với một hộp số sàn 6 cấp, cho phép xe tăng tốc từ 0-60 mph trong thời gian chưa tới 2,4 giây.

Hennessey tung Venom GT Spyder “siêu xe mui trần nhanh nhất thế giới” - 2

Để kỷ niệm việc đạt kỷ lục tốc độ thế giới mới, hãng Hennessey khẳng định sẽ tung 3 chiếc Venom GT Spyder World Record Edition ra thị trường.

Hennessey từ chối cung cấp thông tin chi tiết về mẫu xe nhưng cho biết mỗi chiếc xe sẽ có giá từ 1,3 triệu USD.

Hennessey tung Venom GT Spyder “siêu xe mui trần nhanh nhất thế giới” - 3

Trong một tuyên bố của mình, Giám đốc điều hành John Hennessey cho biết: “Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một cách đặc biệt để kỷ niệm 25 năm sản xuất mẫu siêu xe này”. Bên cạnh đó, ông cũng cho rằng đây là một cách tuyệt vời để xác nhận sự xuất sắc về kỹ thuật của chiếc xe bao gồm tốc độ cao ổn định với một mái dạng mở.

Một số hình ảnh trong cuộc thử nghiệm tốc độ của mẫu xe:

Hennessey tung Venom GT Spyder “siêu xe mui trần nhanh nhất thế giới” - 4

Hennessey tung Venom GT Spyder “siêu xe mui trần nhanh nhất thế giới” - 5

Hennessey tung Venom GT Spyder “siêu xe mui trần nhanh nhất thế giới” - 6

Hennessey tung Venom GT Spyder “siêu xe mui trần nhanh nhất thế giới” - 7

Hennessey tung Venom GT Spyder “siêu xe mui trần nhanh nhất thế giới” - 8

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/04/29d3a0536f.gifhttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/04/29d3a0536f.gifadminoto xe máy
Hàng độc Mustang 50 Year nhập tịch Vĩnh Phúc Yamaha Exciter 150 độ 'khủng' tại Hà Nội Yamaha R15 Movistar 2016 đậm chất thể thao xuất hiện Kỷ lục thế giới mới đã được thành lập vào ngày 25/3 vừa qua bởi chiếc xe Venom GT Spyder. Phụ trách đường đua Ford...