Tiền diệt muỗi không dưới chục triệu trong mùa hè

Gia đình nhà ông Đinh Văn Cao ở Tứ Liên (Tây Hồ – Hà Nội) đã từng không thể sống yên ổn trước nạn muỗi tấn công, làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt. Theo ông Cao, cứ vào buổi tối, dù đang ăn cơm hay xem ti vi, mỗi người trong gia đình đều phải cầm một chiếc vợt muỗi trong tay. “Khổ nhất vẫn là mấy đứa cháu, vì muỗi đốt mà chẳng tối nào chúng ngồi học yên ổn” –ông Cao cho biết: “Muỗi xuất hiện khắp ngõ ngách trong nhà, mỗi ngày phải quét ra được 1 bát”.

Con mương chạy dọc theo khu là nguyên nhân của nạn muỗi mà gia đình ông Cao phải chịu đựng suốt bao năm qua

Đọc những thông tin kinh tế – tài chính mới nhất trên FICA:

Lo ngại trước nạn muỗi tấn công, ông Caođã kiên trì thử nhiều biện pháp khác nhau nhưng không mấy hiệu quả bởi con kênh trước nhà bị ô nhiễm quá nặng. Làm một phép tính nhanh, ông Cao cho biết trung bình mỗi năm, gia đình ông phải chi ít nhất 15 triệu đồng tiền phun thuốc chống muỗi. Chỉ tính riêng mấy tháng hè, tiền phun thuốc muỗi đã hết gần chục triệu, vừa có hại cho sức khỏe do liên tục tiếp xúc với hóa chất mà tình trạng muỗi vẫn không được cải thiện.

Đã bớt nỗi lo về muỗi

Tìm hiểu trên báo đài và cũng theo các chuyên gia tư vấn, ông Cao được biết tới sản phẩm điều hòa xua muỗi lần đầu tiên có mặt trên thị trường. Ban đầu, ông chỉ nghĩ sử dụng điều hoà để xua tan không khí nóng nực của mùa hè nhưng không ngờ, chiếc điều hoà xua muỗi lại rất có hiệu quả.Gia đình ông Đinh Văn Cao đã tìm được phương pháp xua muỗi hiệu quả cho mùa hè năm nay

“Khi bật máy, muỗi bay vào nhà giảm đi đáng kể. Cũng còn lác đác vài con nhưng tôi nhận thấy nó không lao vào đốt người mà chỉ bay vu vơ một góc. Nhà có trẻ con nên tôi thấy phương pháp này thực sự hiệu quả vì các cháu không còn bị ảnh hưởng sức khỏe khi dùng các phương pháp diệt muỗi bằng hóa chất. Cái hay nữa là khi trời không nóng thì mình chỉ bật riêng chế độ xua muỗi thôi, bởi nó hoạt động độc lập với chế độ làm lạnh, nên rất tiết kiệm điện” – ông Cao cho hay.

Theo Ths Lê Trung Kiên – Trưởng khoa Hoá thực nghiệm – Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương: “Cơ chế xua mỗi của sản phẩm là sử dụng sóng siêu âm có tác dụng xua đuổi muỗi không đốt người với tần số 30 KHz chỉ tác động vào hệ thần kinh của muỗi. Khi đưa vào thử nghiệm, sản phẩm đã cho khả năng xua muỗi lên tới 82,15%. Với khả năng này, người tiêu dùng có thể bổ sung thêm một phương pháp xua muỗi hiệu quả cho gia đình.”

Sản phẩm này cũng đã được trung tâm Kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek (Anh) chứng nhận tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Mức sóng siêu âm chỉ ở mức 30 – 50hz, rất nhỏ, hoàn toàn vô hại với con người. Sóng siêu âm cũng không tiêu diệt mà chỉ khiến con muỗi mất khả năng hoạt động. Đây cũng chính là tiêu chí thân thiện với môi trường mà thế giới đang hướng tới.

Sau nhiều năm loay hoay ứng phó với sự tấn công của nạn muỗi, mùa hènày, gia đình ông Cao đã có thể yên tâm với phương pháp mới vừa hiệu quả, vừa an toàn cho sức khỏe.

Điều hòa Inverter V xua muỗi nhờ sử dụng sóng siêu âm đang là sản phẩm điều hòa độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sản phẩm đang được duy nhất LG giới thiệu ra thị trường với mức giá từ 11 – 13 triệu đồng. LG đang thực hiện chế độ bảo hành 2 năm toàn bộ sản phẩm, riêng nhóm điều hòa Inverter trong đó có sản phẩm Inverter xua muỗi. Người tiêu dùng mua hàng từ ngày 1/6/2015 sẽ được bảo hành máy nén lên tới 10 năm.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/f524a4e6ba.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/f524a4e6ba-150x150.jpegadminKinh doanh
Tiền diệt muỗi không dưới chục triệu trong mùa hè Gia đình nhà ông Đinh Văn Cao ở Tứ Liên (Tây Hồ - Hà Nội) đã từng không thể sống yên ổn trước nạn muỗi tấn công, làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt. Theo ông Cao, cứ vào buổi...