Vừa qua, Viện Huyết học và truyền máu Trung ương đã phát đi lời kêu gọi khẩn thiết và cho biết, hiện kho máu của Viện này đang thiếu nghiêm trọng nhóm máu A và O. Nhằm đảm bảo lượng máu cho việc cấp cứu bệnh nhân kịp thời, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP Đà Nẵng đã phối hợp với Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức buổi hiến máu đột xuất.

Với hình thức vận động nhanh trên mạng xã hội và phát tờ rơi trong bệnh viện để nhiều người biết đến trong thời gian ngắn.

Các bạn trẻ tham gia hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện Đà Nẵng

Lực lượng tham gia hiến máu đa số là những người trung niên đang đi làm, các bạn sinh viên biết chương trình thông qua mạng xã hội. Buổi hiến máu thu hút 120 người tham gia và đã có 75 đơn vị máu được hiến.

Tuy số lượng ít vì đây là đợt hiến máu đột xuất những cũng phần nào giải quyết tình trạng thiếu máu trước mắt của bệnh viện trong công tác cấp cứu và phục vụ cho các ca mổ.

Phạm Hoàng – Thu Thảo

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/178a2c3647-1024x768.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/178a2c3647-150x150.jpegadminSức khỏe
Vừa qua, Viện Huyết học và truyền máu Trung ương đã phát đi lời kêu gọi khẩn thiết và cho biết, hiện kho máu của Viện này đang thiếu nghiêm trọng nhóm máu A và O. Nhằm đảm bảo lượng máu cho việc cấp cứu bệnh nhân kịp thời,...