Tiết kiệm nhiên liệu nhờ chọn đúng dầu nhớt

Lựa chọn loại dầu nhớt phù hợp sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho động cơ diesel tải nặng, đồng thời hỗ trợ người dùng tiết kiệm nhiên liệu cho phương tiện.

Chất lượng dầu nhớt sẽ ảnh hưởng đến mức tiêu hao nhiên liệu của động cơ. Các loại dầu gốc tiên tiến trong dầu nhớt sẽ được kết hợp cùng với hệ thống phụ gia nhằm tạo ra lớp bảo vệ hóa tính và lý tính thích hợp cho động cơ, cải thiện độ nhớt, tăng cường khả năng bôi trơn và đặc tính ma sát của sản phẩm so với các loại dầu gốc thông thường, từ đó giúp phương tiên vận hành hiệu quả hơn, giảm tiêu hao nhiên liệu.

Giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Vấn đề giảm chi phí vận tải chiếm ý nghĩa quan trọng về hiệu quả kinh tế, nhất là các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh vận tải. Tuy nhiên trong việc tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp vận tải cũng như tài xế không thể rút ngắn quãng đường di chuyển hay tần suất hoạt động của xe. Thay vào đó, việc chọn đúng dầu nhớt để duy trì khả năng vận hành của phương tiện, kéo dài tuổi thọ động cơ là một trong những giải pháp khả thi nhất để giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng nhằm giảm chi phí vận hành nói chung. Điều này càng có ý nghĩa đối với các xe tải nặng di chuyển trên những quãng đường dài với tần suất hoạt động liên tục.

Dựa trên quá trình nghiên cứu thử nghiệm và sử dụng thành công trong mọi điều kiện vận hành trên toàn cầu, mới đây Shell Việt Nam giới thiệu dòng sản phẩm dầu động cơ diesel Shell Rimula R5 E giúp người dùng tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng phương tiện thông qua việc đồng thời bảo vệ động cơ trên 3 phương diện: bảo vệ chống ăn mòn hóa học do axit hình thành trong quá trình đốt cháy nhiên liệu; kiểm soát cặn dầu và giữ sạch động cơ cho hiệu suất tối ưu; kiểm soát mài mòn cơ học giúp nâng cao tuổi thọ động cơ. Bất kể điều kiện vận hành, dù khắc nghiệt nhất, cũng sẽ không “làm khó” được động cơ sử dụng dầu nhớt Shell Rimula R5 E.

Chọn loại dầu nhớt phù hợp sẽ giúp tài xế giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho các loại động cơ diesel tải nặng.

Giảm chi phí tiêu hao nhiên liệu

Hơn hẳn các loại dầu nhớt thông thường vốn giúp bảo vệ động cơ, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sử dụng các dòng sản phẩm thuộc thế hệ dầu nhớt tiếp theo có còn có thể giúp động cơ diesel tải nặng giảm bớt tiêu hao nhiên liệu. Tại thị trường Việt Nam, các dòng sản phẩm thuộc thế hệ mới như Shell Rimula R5 E có tích hợp công nghệ Bảo vệ Phụ trội Năng động được chứng minh giúp giảm mức tiêu hao nhiên liệu đến 1% so với tiêu chuẩn thông thường của dầu nhớt 15W-40 phổ biến (khả năng tiết kiệm này có thể thay đổi tùy theo loại phương tiện, cách thức sử dụng dầu nhớt, điều kiện vận hành, điều kiện của thiết bị hiện tại hoặc kinh nghiệm bảo trì, bảo dưỡng).

Giải quyết bài toán chi phí vận tải nhờ chọn đúng dầu nhớt - 2

Shell Rimula giới thiệu những thay đổi liên quan đến thiết kế bao bì để hỗ trợ người dùng trong việc chọn lựa sản phẩm.

Bên cạnh việc giảm bớt những chi phí hữu hình bao gồm chi phí bảo trì, bảo dưỡng động cơ và chi phí nhiêu liệu, các sản phẩm Shell Rimula được giới thiệu tại thị trường Việt Nam năm nay còn có những thay đổi liên quan đến thiết kế bao bì, giúp người dùng nhanh chóng nhận diện và chọn lựa loại sản phẩm thích hợp với động cơ của mình. Điều này cũng góp phần vào việc làm tăng hiệu quả kinh tế khi người dùng có thể dành nhiều thời gian hơn để hoàn thành chặng lái của mình.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/aa1ebebfd5.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/aa1ebebfd5-150x150.jpegadminoto xe máy
Tiết kiệm nhiên liệu nhờ chọn đúng dầu nhớt Lựa chọn loại dầu nhớt phù hợp sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho động cơ diesel tải nặng, đồng thời hỗ trợ người dùng tiết kiệm nhiên liệu cho phương tiện. Chất lượng dầu nhớt sẽ ảnh hưởng đến mức tiêu...