Toyota đã công bố sẽ mua lại cổ phần còn lại của thương hiệu Daihatsu và thỏa thuận này dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng Tám tới.

 • Có nên quan hệ sau khi tập thể hình
 • Có nên quan hệ sau khi tập thể hình
 • tập thể hình tăng cân
  • Siêu vòng 3 gợi cảm thách thức siêu xe Audi R8
   Lễ rước dâu độc đáo của dàn xe Harley-Davidson ‘khủng’
   Top 20 siêu xe đắt nhất dành cho các chính khách (P1)
   Trước đó đã có thông tin về việc Tập đoàn Toyota quan tâm tới cổ phần thương hiệu Daihatsu, và bây giờ hai bên đang tiến tới một thỏa thuận thương mại. Toyota có một phần lớn cổ phần chiếm 51,2% trong Daihatsu và dự kiến sẽ mua 48,8% cổ phần còn lại trong thời gian tới. Điều này có nghĩa là Daihatsu sẽ trở thành một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Toyota. Không có thông tin cụ thể nào về giá giao dịch của thỏa thuận, nhưng có nguồn tin cho rằng, nó có thể ở mức khoảng 3,2 tỷ USD.


    

   "Gã khổng lồ" Toyota công bố thâu tóm Daihatsu - 1

   Toyota có một phần lớn cổ phần chiếm 51,2% trong Daihatsu và dự kiến sẽ mua 48,8% cổ phần còn lại trong thời gian tới
   Một khi thỏa thuận này sẽ được hoàn thiện, Toyota và Daihatsu sẽ áp dụng một chiến lược thống nhất cho phân khúc xe nhỏ. Daihatsu sẽ chịu trách nhiệm phát triển các mô hình cho phân khúc xe nhỏ.
   Toyota và Daihatsu sẽ chia sẻ công nghệ phân chia theo từng giai đoạn, trong khi Toyota tập trung vào công nghệ an toàn, môi trường và kinh nghiệm người dùng thì Daihatsu sẽ chuyển các nỗ lực hướng tới công nghệ chi phí và tiết kiệm nhiên liệu. Hơn nữa, cả hai hãng sẽ sử dụng các lợi thế của nhau để hoạt động tại các thị trường mới nổi.
   Phát biểu về việc thỏa thuận mua bán, Chủ tịch Toyota Akio Toyoda cho biết: “Đây là một cơ hội cho cả hai thương hiệu biết hợp tác, tin tưởng lẫn nhau để tận dụng tối đa sức mạnh tương ứng của mình. Nói cách khác, chúng tôi bây giờ sẽ tập trung vào năng lực cốt lõi của chúng tôi. Tôi tin rằng, đây sẽ là chìa khóa để đạt được và duy trì khả năng cạnh tranh toàn cầu”.
   Chủ tịch Daihatsu Masanori Mitsui trong các tuyên bố của mình cho biết, họ đã tìm thấy hướng phát triển cho 100 năm tiếp theo. Họ sẽ xem đây là cơ hội hoàn hảo để củng cố mối quan hệ với Toyota, và, bằng cách làm như vậy, để bắt tay vào một giai đoạn mới của sự phát triển, và để nâng cao thương hiệu Daihatsu đến một tiêu chuẩn toàn cầu”.
   Nguồn báo điện tử : 24H
   “Gã khổng lồ” Toyota công bố thâu tóm Daihatsu

   http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/share-fb-2.gifhttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/share-fb-2.gifAnh Vietoto xe máybao,Daihatsu,moto,nguoi dep va xe,oto,oto xe may,siêu xe,the gioi xe,thương hiệu,tin tức,tin tuc 24h,tin tuc oto,tin tuc trong ngay,Toyota,Toyota thau tom Daihatsu Toyota mua lai Daihatsu,Toyota thau tom thanh cong Daihatsu,xe hơi,xe may
   Toyota đã công bố sẽ mua lại cổ phần còn lại của thương hiệu Daihatsu và thỏa thuận này dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng Tám tới. Có nên quan hệ sau khi tập thể hìnhCó nên quan hệ sau khi tập thể hìnhtập thể hình tăng cân ...