Hãng Ford mới đây đã thông báo rằng, Ford đã chi một khoản tiền trị giá 199.950 USD để mua lại một trong những chiếc xe crossover Model X đầu tiên của Tesla.

Theo hãng tin Bloomberg, Ford đã phải chi nhiều hơn 55.000 USD so với giá niêm yết ban đầu để có thể sớm sở hữu một trong những chiếc xe “nóng nhất” thị trường này.

Trong một cuộc họp báo, Ford cho biết, thực tế hiện nay có rất nhiều hãng xe bỏ tiền mua những chiếc xe của các hãng khác ngay khi vừa được phát hành để nghiên cứu. Và đôi khi phải trả giá cao hơn giá niêm yết để có được xe càng nhanh càng tốt. Được biết chiếc xe được Ford mua thông qua Wayne Skiles – chủ một đại lý ở California. Wayne Skiles tiết lộ, chiếc xe còn chưa chính thức được mang về California, anh đã bay đến Chicago để mua chiếc xe Model X này và bán nó ngay tại đó.

Chiếc Model được mua bởi Skiles và bây giờ thuộc sở hữu của Ford là một chiếc màu trắng Model X P90D thuộc phiên bản Founders Series có giá niêm yết là 144.950 USD. Đây là chiếc xe thứ 64 được sản xuất và đi kèm với nâng cấp Ludicrous Speed cho phép chiếc xe này tăng tốc từ 0-60 dặm một giờ (0 – 96 km/h) trong 3,2 giây.

Ford đã tiến hành thử nghiệm chiếc Tesla Model X. Đáng chú ý, một số giám đốc điều hành, bao gồm cả giám đốc thiết kế Lincoln David Woodhouse đều đã lái thử chiếc xe.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/04/fa90a885fb.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/04/fa90a885fb-150x150.jpegadminoto xe máy
Cổ phiếu Mitsubishi “bốc hơi” 2,5 tỉ USD sau bê bối gian lận khí thải Xế hộp 45 tỉ đồng nát bươm sau cú đâm kinh hoàng Vì sao xe ô tô Datsun redi-GO chỉ có giá 82 triệu đồng? Hãng Ford mới đây đã thông báo rằng, Ford đã chi một...