PNY vừa ra mắt dòng USB Hook Series mới với tạo hình kiểu móc khóa đầy cá tính, khác biệt hẳn so với bất kỳ chiếc USB nào khác đã có mặt trên thị trường.

USB Hook Series có ngoại hình khá “xương sọ”, hầm hố.

Dòng USB này sử dụng kim loại chất lượng cao, và được giới thiệu có khả năng chống va đập, giúp người sử dụng dễ dàng đeo hoặc móc vào ví tiền, túi xách, dây lưng hoặc các vật dụng khác.

Trong đó, Hook Attaché là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, làm từ chất liệu hợp kim. Transformer Attaché thì có khả năng xoay 180 độ, chống nước, bụi và trầy xước. Còn Mini Hook Attaché là dòng USB nhỏ gọn nhất của PNY.

Ngoài ra, còn có Gold Hook Attaché 3.0 sử dụng chuẩn USB 3.0 tốc độ cao (đọc 115MB/s và ghi 21MB/s), với thiết kế kim loại ánh vàng.

Các dòng USB này có mức dung lượng từ 4GB đến 64GB, và đang được bán trên Amazon với giá cao hơn nhiều so với các dòng USB thông dụng hiện nay.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/6f831d700e.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/6f831d700e-150x150.jpegadminCông nghệ
PNY tung bộ 3 USB mới: Nhỏ gọn, vỏ kim loại PNY giới thiệu USB chống thấm nước USB siêu tí hon, siêu nhẹ như kẹp giấy của PNY PNY vừa ra mắt dòng USB Hook Series mới với tạo hình kiểu móc khóa đầy cá tính, khác biệt hẳn so với...