Mẫu xe Mini 3 cửa, Paceman và Convertible sẽ được trang bị thêm cửa cắt kéo với giá tiền 1.959 Euro, tiếp theo đó, cửa cắt kéo đặc biệt này cũng sẽ được trang bị trên mẫu xe Clubman và Countryman.

Nguồn tin cho biết, đây sẽ là giải pháp tiết kiệm không gian cho bãi đỗ xe chật hẹp. Thiết kế cửa mới chỉ rộng 1.930 mm đối với phiên bản Mini 3 cửa, nhỏ hơn 30% so với kích thước 2.681 mm của cửa tiêu chuẩn.

Cửa cắt kéo được điều khiển bởi hệ thống thủy lực điện, do vậy nó đảm bảo rằng cửa xe nhanh chóng được mở ra trong trường hợp khẩn cấp để các nhân viên cứu hộ có thể nhanh chóng tiếp cận tới hành khách trong xe.

Độc đáo Mini cửa cắt kéo phong cách Lamborghini - 2

Hãng Mini cho biết, cửa cắt kéo có thể được mở thông qua điều khiển từ xa tiêu chuẩn hoặc nút gắn trên cửa ra. Trong tương lai gần, chức năng này cũng sẽ được tích hợp sẵn trên ứng dụng Mini Excitement App có sẵn trên điện thoại thông minh.

Việc mở cửa mới sẽ chứng minh là rất hữu ích ở những nơi có không gian hạn chế, chẳng hạn như bãi đỗ xe nhiều tầng với không gian hẹp có thể gây ra trầy xước cho nhiều xe.

Một số hình ảnh độc và lạ của mẫu xe Mini cửa cắt kéo mới:

Độc đáo Mini cửa cắt kéo phong cách Lamborghini - 3

Độc đáo Mini cửa cắt kéo phong cách Lamborghini - 4

Độc đáo Mini cửa cắt kéo phong cách Lamborghini - 5

Độc đáo Mini cửa cắt kéo phong cách Lamborghini - 6

Độc đáo Mini cửa cắt kéo phong cách Lamborghini - 7

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/04/dfcc619347.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/04/dfcc619347-150x150.jpegadminoto xe máy
Với 15.000 USD, nên mua xe cũ nào? (P1) 'Xao xuyến' trước đường cong rực lửa của chân dài bên xe Kawasaki Z125 Pro: đối thủ xứng tầm của Honda Grom Mẫu xe Mini 3 cửa, Paceman và Convertible sẽ được trang bị thêm cửa cắt kéo với giá tiền 1.959 Euro,...