LastPass, dịch vụ quản lý mật khẩu tất cả trong một được sử dụng rất phổ biến trên thế giới, vừa bị hacker xâm nhập trái phép. Tuy nhiên, chưa rõ có bao nhiêu người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ tấn công an ninh mạng này.

Dịch vụ quản lý mật khẩu LastPass vừa bị hacker xâm nhập.

Joe Siegrist, Giám đốc điều hành LastPass cũng cho biết trên website của công ty rằng, địa chỉ email và mật khẩu của người dùng đã bị xâm nhập.

“Theo điều tra của chúng tôi, chúng tôi không tìm thấy bằng chứng về việc mã hóa dữ liệu của người dùng bị đánh cắp, cũng không có bằng chứng về việc tài khoản của người dùng đã bị đăng nhập trái phép”, Joe Siegrist viết.

Công ty ngay sau đó đã gửi email thông báo tới người dùng của mình, đồng thời yêu cầu họ phải nhanh chóng thay đổi mật khẩu tài khoản trừ khi người dùng đang sử dụng phương thức xác thực mật khẩu 2 bước.

Tuy nhiên, nhiều người dùng cho biết họ gặp phải thông báo lỗi khi đổi mật khẩu.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/9b44cff21f.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/9b44cff21f-150x150.jpegadminCông nghệ
Nhóm hacker 'khét tiếng' APT tấn công cả Kaspersky Lab Nhà báo Việt Nam đã bị hacker theo dõi suốt 10 năm qua 5 thủ thuật tinh vi của hacker và cách phòng tránh LastPass, dịch vụ quản lý mật khẩu tất cả trong một được sử dụng rất phổ biến trên...