Với mục đích mang lại một cái Tết thiếu nhi vui tươi, ý nghĩa cũng như kịp thời động viên các cháu bệnh nhi vượt qua nỗi đau về bệnh tật đang điều trị tại BV Sản – Nhi Nghệ An. Tối ngày 31/5, tại BV Sản – Nhi Nghệ An, Văn phòng báo điện tử Dân trí thường trú tại Nghệ An đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh, CLB Ngân hàng máu sống Thành Vinh và các nhà tài trợ tổ chức chương trình “Đêm yêu thương” cho hàng trăm bệnh nhi đang điều trị tại đây.

Đang phải vật lộn chống chọi từng ngày, từng giờ với bệnh tật các bệnh nhi tại đây không được đón một cái Tết thiếu nhi như các bạn khác cùng trang lứa ở quê nhà. Thay vào đó các em phải gồng mình vượt qua những cơn đau đớn vì bệnh tật mà bản thân mình đang phải gánh chịu. Trong đó có những em có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, phải điều trị dài ngày tại bệnh viện mà bệnh tình không thuyên giảm. Trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các em hơn ai hết là những người chịu thiệt thòi lớn nhất.

Chương trình “Đêm yêu thương” đã mang hơn 700 suất quà gửi đến từng bệnh nhi đang điều trị tại BV Sản – Nhi Nghệ An. Mỗi món quà dù giá trị vật chất không lớn nhưng đó là niềm an ủi, động viên tinh thần đến các em và gia đình trong ngày hội của các em.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Hiệp – PGĐ bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội Chữ thập đỏ Nghệ An, Báo điện tử Dân trí, CLB Ngân hàng máu sống Thành Vinh…

Bà Nguyễn Thị Thanh Tình – Trưởng ban Công tác xã hội, Phó Bí thư chi bộ Hội Chữ thập đỏ Nghệ An chia sẻ: “Các cháu đã chịu rất nhiều thiệt thòi cho bản thân vì bệnh tình mà mình đã không may mắc phải. Chúng tôi cùng với các đơn vị đồng hành, nhà tài trợ mong muốn gửi một món quà nhỏ đến các cháu trong ngày Tết thiếu nhi. Mong rằng món quà nhỏ sẽ mang lại niềm vui, động viên các cháu vượt qua nỗi đau của bệnh tật mà bản thân các em đang phải gánh chịu”.

Trong đêm 31/5, đại diện Hội Chữ thập đỏ Nghệ An, các nhà tài trợ và lãnh đạo BV Sản – Nhi Nghệ An đã trực tiếp đến từng giường bệnh thăm hỏi, động viên, trao quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị dài ngày tại đây.

Thay mặt cho tập thể cán bộ, công nhân viên BV Sản – Nhi cùng hàng ngàn bệnh nhi đang điều trị tại đây, BS Nguyễn Xuân Hiệp – PGĐ bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội Chữ thập đỏ Nghệ An, Báo điện tử Dân trí, CLB Ngân hàng máu sống Thành Vinh và các nhà tài trợ đã quan tâm, chia sẻ khó khăn đối với các cháu trong ngày Tết thiếu nhi.

Một số hình ảnh ấm áp “Đêm yêu thương” giành cho các em nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6:

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/357f0f5446-1024x576.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/357f0f5446-150x150.jpegadminSức khỏe
Với mục đích mang lại một cái Tết thiếu nhi vui tươi, ý nghĩa cũng như kịp thời động viên các cháu bệnh nhi vượt qua nỗi đau về bệnh tật đang điều trị tại BV Sản - Nhi Nghệ An. Tối ngày 31/5, tại BV Sản - Nhi...