“Ông vua địa hình” Mercedes-Benz G Class vốn là dòng xe thuộc hàng đắt đỏ của thương hiệu “ngôi sao ba cánh”. Do vậy, khi có đến hàng chục chiếc cùng xuất hiện trong một thời điểm, trở thành sự kiện gây chú ý của cộng đồng.

Dàn Mercedes-Benz G Class hầm hố

Mới đây, chuyên trang ô tô Carscoops đã đăng tải một đoạn phim ngắn với hình ảnh là hàng chục chiếc Mercedes-Benz G class xếp thành hàng dài và nối đuôi nhau chạy tại một vùng quê ở Armenia.

Tác giả bài viết trên Carscoop nói rằng, dàn G Class trong đoạn phim ghi lại ở một đám cưới. Ngoài những “ông vua địa hình”, trong đám cưới này còn có gần 10 chiếc sedan cao cấp Mercedes-Benz S class và một chiếc xe siêu sang Bentley làm xe dâu.

BấmSUBSCRIBEngay để chia sẻ video này trên youtube:
http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/03/1a0ddbfdf0.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/03/1a0ddbfdf0-150x150.jpegadminoto xe máy
Lộ hình ảnh mẫu Mercedes E Class Estate mới Ngắm mẫu xe bọc thép 'hạng sang' của Mercedes-Benz Mercedes-Benz E- Class Wagon 2017 lộ diện 'Ông vua địa hình' Mercedes-Benz G Class vốn là dòng xe thuộc hàng đắt đỏ của thương hiệu 'ngôi sao ba cánh'. Do vậy, khi có đến...