Những thông tin về mẫu xe SUV của Rolls-Royce (tên gọi dự kiến là Cullinan) vốn không còn xa lạ với người mê xe bởi nó được giới truyền thông đặc biệt chú ý thời gian gần đây.

Hình ảnh thử nghiệm của chiếc SUV Rolls-Royce

Tuy nhiên, nhằm làm yên lòng những khách hàng thượng đế, mới đây trưởng bộ thiết kế của BMW là Adrian van Hooydonk đã có cuộc trao đổi với tạp chí Top Gear để làm sáng tỏ thêm một số thông tin về mẫu SUV đầu tiên của Rolls-Royce.

Theo trưởng bộ phận thiết kế của BMW mô tả, mẫu SUV Rolls-Royce sẽ là “một chiếc xe thực sự đặc biệt. Đây là mẫu xe sẽ làm hài lòng công chúng. Nó sinh ra để trở thành mẫu xe di chuyển hàng ngày, qua các con đường xấu”.

“Khi cưỡi lên chiếc Rolls-Royce SUV này, nó sẽ không phải là một con quái vật bán tải”, ông Adrian van Hooydonk chấn an người hâm mộ.

“Cưỡi” SUV Rolls-Royce sẽ không giống “quái vật bán tải ” - 2

Dự kiến, chiếc SUV đầu tay của Rolls-Royce sẽ có sẵn tại các showroom vào cuối năm 2018. Theo Adrian van Hooydonk, thì “Cullinan” sẽ là chiếc xe mà bạn dễ dàng điều khiển và sử dụng hàng ngày mà không hề gặp bất kỳ trở ngại nào. Ngoài việc là một chiếc xe siêu sang, nó còn giúp bạn vượt qua mọi địa hình phức tạp mà bạn mong chờ từ một chiếc Rolls-Royce.

Hiện tại những thông tin về chiếc SUV này còn khá ít ỏi, nhưng nó đã có sẵn một đối thủ đáng gờm là SUV Bentley Bentayga đang có sẵn trên thị trường. Đây cũng là chiếc SUV siêu sang nhanh nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại.

Dự kiến chiếc SUV của Rolls-Royce sẽ được sản xuất dựa trên nền tảng của Phantom. Cung cấp sức mạnh cho nó nhiều khả năng là động cơ V12 dung tích 6.75 lít của Rolls-Royce giúp truyền tải sức mạnh xuống hai trục thông qua hộp số tự động.

Thêm ảnh chiếc SUV của Rolls-Royce

“Cưỡi” SUV Rolls-Royce sẽ không giống “quái vật bán tải ” - 3

“Cưỡi” SUV Rolls-Royce sẽ không giống “quái vật bán tải ” - 4

“Cưỡi” SUV Rolls-Royce sẽ không giống “quái vật bán tải ” - 5

“Cưỡi” SUV Rolls-Royce sẽ không giống “quái vật bán tải ” - 6

“Cưỡi” SUV Rolls-Royce sẽ không giống “quái vật bán tải ” - 7

“Cưỡi” SUV Rolls-Royce sẽ không giống “quái vật bán tải ” - 8

“Cưỡi” SUV Rolls-Royce sẽ không giống “quái vật bán tải ” - 9

“Cưỡi” SUV Rolls-Royce sẽ không giống “quái vật bán tải ” - 10

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/5aa11903be.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/5aa11903be-150x150.jpegadminoto xe máy
Siêu phẩm Rolls-Royce Phantom Zenith Collection trình làng Video: Hai siêu xe Rolls-Royce rước dâu ở Hà Nội gây chú ý Vì sao Rolls-Royce Phantom Đông A có giá 83,8 tỉ đồng? Những thông tin về mẫu xe SUV của Rolls-Royce (tên gọi dự kiến là Cullinan) vốn không còn xa lạ...