Dầu nhớt chuyên biệt cho động cơ diesel tải nặng ở Việt Nam

Bà Rosemary Ran- Trưởng Bộ Phận Nghiên Cứu, Trung Tâm Công Nghệ Shell tại Thượng Hải – một trong 6 trung tâm lớn của Shell trên thế giới đánh giá rằng, ngành vận tải tại các nước Châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam phát triển nhanh và năng động. Chính vì thế mà Shell luôn phải cải tiến công nghệ, cho ra các sản phẩm dầu nhớt mới để kịp thời đáp ứng nhu cầu trong việc bảo vệ, giúp động cơ bền hơn và hướng đến việc tiết kiệm chi phí cho người dùng. Việc phát triển công nghệ của Shell do đó phải luôn hướng đến sự chuyên biệt và khả năng đáp ứng cao nhất nhu cầu thực tiễn của người sử dụng.

Trước hết, các loại dầu nhớt này cần đáp ứng được khả năng bảo vệ 3 tác động, bao gồm: kiểm soát a-xít – bảo vệ chống ăn mòn do a-xít hình thành trong quá trình đốt cháy nhiên liệu, kiểm soát cặn dầu – giữ sạch động cơ cho hiệu suất tối ưu, và kiểm soát mài mòn – giữ các bề mặt kim loại chuyển động luôn tách rời nhau giúp kéo dài tuổi thọ động cơ.

Kế đến, khả năng bảo vệ này phải luôn liên tục và đảm bảo trong mọi hoàn cảnh: dù vận hành trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đèo dốc, bụi bặm hay liên tục hoạt động trong thời gian kéo dài.

Chưa dừng lại ở đó, các dòng sản phẩm thế hệ mới ngoài khả năng kéo dài chu kỳ thay dầu, tăng cường tuổi thọ dầu lẫn động cơ, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng phương tiện còn phải mang lại mức cải thiện tiết kiệm nhiên liệu, giảm tổng chi phí vận hành cho người sử dụng, đồng thời góp phần giảm bớt khí thải ra môi trường.

Sản phẩm dầu nhớt dành cho động cơ diesel tải nặng luôn được nghiên cứu và phát triển với những công nghệ tiên tiến.

Bà Rosemary cũng nhấn mạnh, để các sản phẩm này được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, việc phát triển và thử nghiệm các sản phẩm mới ứng dụng công nghệ tiên tiến đều luôn phải được tiến hành theo quy trình nghiêm ngặt thông qua các cuộc kiểm tra, thử nghiệm, đánh giá khả năng đáp ứng tiêu chuẩn của những nhà sản xuất động cơ gốc (OEM) cũng như các đối tác, trong những điều kiện đường xá và thời tiết tương tự hoặc thậm chí khắc nghiệt hơn Việt Nam.

Bảo vệ Phụ trội Năng động: Công nghệ làm nên sự khác biệt của Rimula R5 E

Khả năng chuyên biệt và những hiệu quả kể trên đều được Shell mang đến người dùng Việt Nam thông qua sản phẩm Shell Rimula R5 E với công nghệ Bảo vệ Phụ trội Năng động.

Công nghệ Bảo vệ Phụ trội Năng động là sự kết hợp độc đáo giữa hai công nghệ tiên tiến nhất của Shell, bao gồm công nghệ Shell PurePlus nhằm tạo ra lớp dầu gốc cực kỳ sạch và tinh khiết có nguồn gốc từ khí tự nhiên thay vì dầu thô – thành quả của hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển của Shell, và công nghệ Phụ gia Thích ứng nhằm bổ sung hệ thống phụ gia, tạo ra các lớp bảo vệ hóa tính và lý tính phù hợp cho động cơ.

Công nghệ vượt trội trên dầu động cơ thế hệ mới - 2

Công nghệ Bảo vệ Phụ trội Năng động vừa được giới thiệu trên dòng sản phẩm Shell Rimula R5 E tại thị trường Việt Nam.

Với công nghệ Bảo vệ Phụ trội Năng động Shell Rimula R5 E đã được chứng minh có thể tiết kiệm lượng nhiên liệu sử dụng lên đến 1% so với loại dầu tiêu chuẩn SAE 15W-40. Việc tăng cường tính năng tiết kiệm nhiêu liệu giúp cho các doanh nghiệp và tài xế cắt giảm chi phí vận hành cũng như giảm lượng khí thải CO2 từ các phương tiện. Ngoài ra, Shell Rimula R5 E cũng mang lại cơ chế bảo vệ động cơ tối ưu cùng với chu kỳ thay dầu dài hơn. Shell Rimula R5 E có tuổi thọ dầu cao hơn lên tới 30% trong các thử nghiệm công nghiệp tiêu chuẩn khi so với các loại dầu API CH-4 trên thị trường. Điều này cũng cho phép sản phẩm là lựa chọn tối ưu dành cho các nhà điều hành đội xe – chỉ một loại dầu bảo vệ cho bất kỳ loại động cơ nào.

Bên cạnh công nghệ tiên tiến tạo ra dòng sản phẩm cao cấp, Shell cũng áp dụng công nghệ 3MTM Visual Attention Service (tạm dịch: Dịch vụ Chú ý Trực quan) vào việc thay đổi bao bì, thể hiện những thông tin cốt lõi về sản phẩm ngay tầm mắt, giúp người dùng dễ dàng nhận biết và chọn lựa được sản phẩm phù hợp một cách nhanh chóng.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/58660ffdcf.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/58660ffdcf-150x150.jpegadminoto xe máy
Dầu nhớt chuyên biệt cho động cơ diesel tải nặng ở Việt Nam Bà Rosemary Ran- Trưởng Bộ Phận Nghiên Cứu, Trung Tâm Công Nghệ Shell tại Thượng Hải – một trong 6 trung tâm lớn của Shell trên thế giới đánh giá rằng, ngành vận tải tại các nước...