AMD vừa công bố những thông tin chi tiết về “bức tường” trình chiếu lớn nhất thế giới của họ tại Quảng trường Thời Đại (Times Square) nổi tiếng ở New York, Mỹ. “Bức tường” kỹ thuật số khổng lồ này có kích thước 25.000 feet vuông (hơn 2.300 mét vuông), đạt độ phân giải Ultra HD với 24 triệu điểm ảnh, và được vận hành bởi card đồ họa FirePro của AMD.

Màn hình trình chiếu rộng hơn 2 héc-ta của AMD tại Quảng trường Thời Đại, sử dụng đồng thời 3 card đồ họa và 18 màn hình để xử lý hình ảnh.

Hệ thống này được quản lý bởi tập đoàn Diversified Media Group, với chiều dài bằng một dãy nhà và chiều cao bằng 8 cửa hàng bình thường, do 3 card đồ họa AMD FirePro sử dụng công nghệ AMD Eyefinity trình chiếu. Trong đó, mỗi card đồ họa đảm nhiệm 6 màn hình với độ phân giải 10.048 x 2.368 pixels. Tất cả các màn hình và card đồ họa sẽ đồng bộ với nhau nhờ card hỗ trợ FirePro S400.

“Trình chiếu hình ảnh trong môi trường thực tế sẽ là tương lai trải nghiệm của người dùng, dù là màn hiển thị trên tường, thực tế ảo hay các loại hình trình chiếu khác”, Forrest Norrod, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành EESC Business Group thuộc AMD cho biết.

Theo AMD, card đồ họa AMD FirePro và nền tảng kiến trúc Graphics Core Next có thể đảm nhiệm những công việc đòi hỏi khả năng xử lý tốc độ cao và cường độ lớn, như hiển thị hàng tỷ đa giác mỗi giây trên màn hình trình chiếu, tạo nên hình ảnh chân thực và sống động hơn trong mắt người xem.
http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/c74de94d0b.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/c74de94d0b-150x150.jpegadminCông nghệ
Sở thích tình dục của 3,9 triệu người bị bán với giá 360 triệu đồng Google sắp tung hệ điều hành Brillo OS mới mẻ Ứng dụng giúp truy cập Wi-Fi không cần password AMD vừa công bố những thông tin chi tiết về “bức tường” trình chiếu lớn nhất thế giới...