Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, khi bạn tập thể dục để giảm cân bằng bí quyết dùng chân đạp theo vòng tròn của bánh xe sẽ có khả năng đốt 500 calorie mỗi giờ. Chỉ sau khoảng nửa tiếng đạp xe, cơ thể của bạn đã bắt đầu sử dụng đến lượng mỡ dự trữ trên cơ thể. Chính do đó bạn phải dành ít nhất từ 30-45 phút đạp xe mỗi ngày. Bạn có thể đạp xe 2 lần trong ngày, vào sáng sớm và chiều tối.

Đạp xe bằng xe dap tap cũng giống như việc đi xe đạp ngoài trời, đều mang  lại hiệu quả cao trong việc giảm cân.

Các nghiên cứu kỹ thuật đã chỉ ra rằng, khi bạn tập thể dục để giảm cân bằng phương pháp dùng chân đạp theo vòng tròn của bánh xe sẽ có khả năng đốt 500 calorie mỗi giờ. Chỉ sau khoảng nửa tiếng đạp xe, cơ thể của bạn đã bắt đầu sử dụng đến lượng mỡ dự trữ ở cơ thể. Chính vì vậy bạn cần dành ít nhất từ 30-45 phút đạp xe mỗi ngày. Bạn có thể đạp xe 2 lần trong ngày, vào sáng sớm và chiều tối.

Đạp xe chậm có công dụng tương tự đi bộ. Người đạp xe với vận tốc 20km/h tiêu hao năng lượng bằng với người đi bộ 5km/h.

Đạp xe nhanh mang đến hiệu quả cao hơn là chạy bộ, không gây chấn động đến các khớp xương nhiều như chạy bộ. Bạn có thể đạp xe nhanh hay chậm tùy theo gu và khả năng của mình.

Thể thao Đại Việt chuyên sản xuất Xe đạp tập thể dục Reebok Elip ZR7 hàng hiệu, giá rẻ

Đạp xe tại mức độ chậm: Đạp xe tại mức độ chậm, liên tục trên 20 phút có thể đốt cháy lượng mỡ lớn dư thừa, chính vì thế loại hình luyện tập này cực kỳ có lợi với quý khách muốn giảm béo. Nhịp tim: Không vượt quá 65% nhịp tim nhiều nhất.

Đạp xe với tốc độ nhanh: Hoạt động này cực kỳ tốt cho sự săn chắc của các cơ trên đùi, một bài tập tốt cho tim mạch và phổi, kết hợp giúp lưu thông dưỡng khí, hay nói cách khác, nó sẽ giúp bạn tiêu tan cảm giác khó chịu của cơ thể. ngoài ra, đạp xe với tốc độ nhanh còn giúp bạn có thể làm việc trên cường độ cao trong thời gian dài.

Nhịp tim: Có thể đạt tới trên 85% nhịp tim tối đa.

kết hợp đạp xe nhanh – chậm: ngoài việc giúp lưu thông khí huyết, tác dụng tốt với tim và phổi, đạp xe còn giúp bạn tăng thêm hứng thú vận động giả sử biết đạp xe đúng cách, cụ thể tại đây là tiêu dùng phương pháp luyện tập hợp lí, đồng thời với việc đạp xe nhanh chậm luân phiên.

Đạp xe với tốc độ trung bình: phương pháp luyện tập cơ thể nhanh nhất là kết hợp nhiềubí quyết luyện tập. Bên cạnh, người luyện tập lúc mới bắt đầu phải đi xe tốc độ không quá nhanh, trong khoảng thời gian từ 20-40 phút. Trong đó, những lúc mệt mỏi, bạn có thể đi xe chậm từ 1-2 phút để hồi phục lại sức lực. Rồi tăng dần thời gian cũng như cường độ luyện tập. Nhịp tim: Đó là bí quyết kiểm soát nhịp tim trên mức 65-85% nhịp tim tối đa, là cách luyện tập cực kỳ tốt cho tim phổi và điều hòa khí trong cơ thể. Xe đạp tập thể dục cũng cần giống bất cứ máy tập thể hình giá rẻ nào nhưng điều nên nhất vẫn là sự kiên trì để đạt được thân hình ao ước.

Anh VietTư Vấn
Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, khi bạn tập thể dục để giảm cân bằng bí quyết dùng chân đạp theo vòng tròn của bánh xe sẽ có khả năng đốt 500 calorie mỗi giờ. Chỉ sau khoảng nửa tiếng đạp xe, cơ thể của bạn...