Xà đơn gắn cửa có tốt không ? Có nên sắm xà đơn treo tườngtậu xà đơn gắn cửa ở đâu rẻ ? Thể thao Đại Việt sẽ trả lời giúp bạn những nghi vấn này .

tập luyện với xà đơn trong nhà là 1 bí quyết rèn luyện giúp bạn giải thoát được các stress , mệt mỏi của công việc thông thường .  Việc chơi thể thao với bạn là quá “xa xỉ” vì bạn không có không gian cũng chẳng có thời gian để có thể tới những phòng tập thể hình.

Việc chơi thể thao với bạn là quá “xa xỉ” vì bạn không có không gian cũng chẳng có thời gian để có thể tới những phòng tập thể hình. Thể thao Đại Việt chia sẻ phương pháp giúp bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào, ở đâu, ngay cả khi rảnh rỗi chỉ với 1 dòng xà đơn gắn tường.

Xa don treo tuong là thiết bị đơn giản, dễ lắp đặt, tiết kiệm ko gian diện tích và không ảnh hưởng tới bố cục của phòng bạn.Xa don gan tuong được làm cho bằng inox, chống gỉ, có thể đổi thay độ dài sao cho thích hợp với từng kích thước vị trí cần lắp đặt.

Xà đơn treo tường ( Kích thước điều chỉnh từ 1 – 1,5 mét)

Trọng tải tối đa cho người tập là 130kg.

ưu thế của xà đơn đa năng là có thể gắn trực tiếp và điều chỉnh phù hợp trên khung cửa nhà bạn, phù hợp với mọi không gian, ko cần phải khoan tường hay đục tường, gây mất thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn.

Bất cứ lúc nào muốn bạn đều có thể luyện tập với Xà đơn tại nhà mà không hề lo âu đến thời tiết, môi trường ô nhiễm, kẹt xe…

Tập xà đơn giá rẻ  giúp bạn nâng cao chiều cao, săn chắc cơ bắp, tiêu hao lượng mỡ thừa, cơ ngực nở nang, có tác động tới những vùng: vai, cổ, lưng, cơ bắp, bụng,…giúp bạn giảm mỏi mệt và đau người sau 1 ngày làm việc. Ngoài ra  xà kép còn hỗ trợ các bệnh lý như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp.

Bạn Mai Văn Hiếu: Mình thấy hít xà đơn tại nhà thường xuyên sẽ mang lại gần như ích lợi … tăng trưởng cơ xô , cầu vai , ngực và bụng. Có thể nói là xà đơn treo tường mang đến tác dụng cho nhiều nhóm cơ, nó cũng tựa như xà kép. lúc còn học cấp 3 mình cũng tập xà đơn thường xuyên và cảm thấy nó giúp mình nâng cao sức khỏe phần nhiều , cả chiều cao nữa…. CÓ ai ĐÃ TỪNG CHƠI XÀ ĐƠN và thấy như mình k !.

Bạn Green99 đề cập : MÌNH nghĩ nếu thích xà đơn xếp thì bạn tập ở nhà là tốt và tiện nhất… còn ở nhà k thể treo xà vì diện tích thì bạn dùng dây ra công viên kiếm khúc sắt :)) kiếm chỗ thuận tiện mà chơi đừng để mấy ong bảo vệ hỏi là dc .Mà mình thấy ở 1 số công viên hay có xà kép bạn chơi loại này thế xà đơn cũng dc 🙂 còn kinh nghiệm của mình thì mình cũng nói ở trên ,nói chung là chơi môn thể thao nào bạn cũng cần nhẫn nại và ham mê là sẽ khiến dc 🙂

đến đây có lẽ bạn cũng đã giải đáp được thắc mắc :”có nên mua xà đơn treo tường

sắm xà đơn treo tường ở đâu tốt ?


Thể thao Đại Việt được biết đến là 1 đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm về máy tập thể hình, dụng cụ thể thao chính hãng , giá cả hợp lý trên thị trường. tới với Thể thao Đại Việt, bạn sẽ được trả lời miễn phí và tậu những sản phẩm với giá bán khuyến mại nhất.

Xà đơn treo tường có 3 kích cỡ cho bạn chọn lựa , tùy vào kích thước của khung cửa nhà bạn sẽ chọn kích cỡ phù hợp .

+ Xà đơn treo tường (kích thước điều chỉnh: 60 – 110cm) – giá: 370.000vnđ

+ Xà đơn treo tường (kích thước điều chỉnh: 80 – 130cm) – giá: 420.000vnđ

+ Xà đơn treo tường (kích thước điều chỉnh: một – một ,5m)      – giá: 460.000vnđ

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/10/xa-don-treo-tuong-1436431231619.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/10/xa-don-treo-tuong-1436431231619-150x150.jpgAnh VietSức khỏeThể dục - Thể thao
Xà đơn gắn cửa có tốt không ? Có nên sắm xà đơn treo tường?  tậu xà đơn gắn cửa ở đâu rẻ ? Thể thao Đại Việt sẽ trả lời giúp bạn những nghi vấn này . tập luyện với xà đơn trong nhà là 1 bí quyết rèn luyện giúp bạn giải...