Có nên mua máy chạy bộ cũ cho phòng tập gym khônglà câu hỏi của nhiều chủ phòng tập gym đang nghĩ suy để giảm thiểu một lượng chi phí. Hãy cùng maychaybodien.Info phân tách xem thực chất nghĩ suy đó có đúng không nha.

Có nên mua máy chạy bộ cũ cho phòng tập gym không?

ban-cac-dung-cu-tap-the-hinh-cho-phong-gym-1437621117100

Hiện nay với các phòng tập chuyên nghiệp thì máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện không thể thiếu và được gần như các bạn chọn lựa để tập. Với máy chạy bộ thì bạn có thể sử dụng để khởi động trước khi bước vào những bài tập khác hay có thể tạo những bài tập riêng cho mục đích tập thể thao của mình như giảm cân.

Việc đầu tư công cụ cho một phòng tập đầy đủ cần một khoản tổn phí tương đối lớn chính do vậy chủ phòng tập thường cân nhắc rất kỹ trước khi lựa chọn những dụng cụ đắt tiền như máy chạy bộ cho phòng tập của mình. Do giá thành của sản phẩm máy chạy bộ cũ thường thấp hơn đáng kể so với máy chạy bộ mới nên nếu mua máy cũ bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mở phòng tập thể hình.

Hàng ngày, có rất nhiều bạn điện thoại tới công ty chúng tôi và thắc mắc có nên mua máy chạy bộ điện cũ cho phòng tập không? Câu trả lời của chúng tôi là bạn vẫn có thể dùng máy cũ cho phòng tập nhưng với điều kiện sản phẩm đó phải đáp ứng độ vững chắc, động cơ đủ dùng cho phòng tập và chịu được trọng tải người tập lớn.

May chay bo dien cũ hay mới để dùng được cho phòng tập thể hình thì đề nghị trước nhất là phải có khung sườn chắc chắn và có thể chịu được tải trọng người tập lớn. Do đối tượng khách đến phòng tập của bạn rất đa dạng. Có những khách hàng có thân hình bình thường nhưng cũng có rất nhiều khách hàng có thân hình quá khổ muốn tập luyện để giảm cân. Để đáp ứng được cho đối tượng người sử dụng này thì khi mở phòng tập bạn nên chọn một chiếc máy chạy bộ đủ chắc chắn để có thể chịu được mức trọng tải người tập lớn.

Điều thứ hai mà bạn cần để ý là động cơ của máy chạy bộ dùng cho phòng tập bạn đang có ý định mua. Với những sản phẩm dùng cho phòng tập thì động cơ phải lớn (thường từ 3.5HP trở lên) và có thể hoạt động liên tiếp trong nhiều giờ liền. Với một chiếc máy chạy bộ có động cơ lớn cũng sẽ giúp nâng mức trọng tải người tập cho máy.

Cuối cùng khi mua máy chạy bộ cho phòng tập gym cũ thì bạn cần quan tâm tới hãng sản xuất, thời điểm bảo hành còn lại, tổn phí mua máy là bao nhiêu… để từ đó cân đối xem có nên dùng cho phòng tập của mình hay không.

Maychaybodien.Info chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị, thi công phòng tập thể hình chuyên nghiệp trên toàn quốc. Ngày nay chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm máy chạy bộ mới với chất lượng tốt nhất cho phòng tập thể hình. 

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thu_duc_garden_home_-_phong_gym.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thu_duc_garden_home_-_phong_gym-150x150.jpgAnh VietThể dục - Thể thao
Có nên mua máy chạy bộ cũ cho phòng tập gym khônglà câu hỏi của nhiều chủ phòng tập gym đang nghĩ suy để giảm thiểu một lượng chi phí. Hãy cùng maychaybodien.Info phân tách xem thực chất nghĩ suy đó có đúng không nha. Có nên mua máy chạy bộ...