Khi làm việc cùng thượng khách tại văn phòng tại nhà của họ, tôi nhận thấy nhiều thói quen là việc tốt và một số thói quen không tốt lắm. Khi nhìn vào một không gian làm việc, tôi nhận biết được lý do khiến thượng khách làm việc không thực sự hiệu quả. Hãy dành thời gian để nghe chúng tôi phân tích về không gian của bạn và chỉ ra cho bạn những phương pháp lưu trữ những thiết bị không cấp thiết và bố trí lại không gian.

Tham khảo thêm Các Dự Án đang thực hiện :
thiết kế chung cư Discovery Complex hiện đại
thiet ke noi that khach san 4 sao
thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh tân cổ điển

Thiết kế không gian làm việc cho căn hộ chung cư Mipec Riverside
Khi nghĩ về vị trí làm việc, hầu hết chúng ta thường liên tưởng đến bàn làm việc kiểu truyền thống, nhưng bức hình trên chỉ ra rằng chúng ta có thể bài trí bàn làm việc tại bất kì vị trí nào. Bước trước hết là tạo bắt buộc 1 không gian yên tĩnh và khiến bạn thoả thích. Chỉ những vật dụng bạn thường xuyên sử dụng mới phải có mặt tại đây.
Tiếp theo, bạn muốn dành không gian cho công việc giấy tờ. Tại đây, chủ nhân sử dụng 1 chiếc khay đựng giấy để lưu trữ hồ sơ. Trong khi điều này giúp lưu trữ giấy tờ trên bàn làm việc, bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng hộp đựng hồ sơ dạng dọc giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm.
Về những đồ dùng gần gũi với bạn nhưng không nhất thiết buộc phải để trên bàn? Hãy thiết kế 1 chiếc kệ mở với phổ biến ngăn lưu trữ đặt phía sau hoặc Bên cạnh bàn làm việc. Bạn vẫn có thể sử dụng chúng nhưng kết hợp bạn khiến căn phòng có tổ chức hơn và đa số đồ vật đều không thất lạc.
Thiết kế không gian làm việc cho nhà chung cư Mipec Riverside
Bạn sẽ buộc phải không gian để laptop và máy bàn. Một bí quyết giúp bạn bổ sung thêm không gian này vào không gian vốn có là tự làm một chiếc kệ đặt dưới máy tính. Bằng bí quyết đó, laptop sẽ được giấu đi tự nhiên sử dụng. Điều này cũng giúp bổ sung thêm không gian làm việc cho bạn.
Hộp đựng tạp chí có khả năng lưu trữ một hàm lượng lớn giấy tờ. Tại bàn làm việc này, tôi tìm thấy 1 nơi đựng tạp chí và giấy tờ Bên cạnh tủ sách, giúp tiết kiệm rộng rãi diệ tích hơn cho mặt bàn.
ví như chiếc bàn của bạn đặt quay vào tường, hãy suy nghĩ về việc tận dụng khoảng không gian ngay trước mặt bạn. Bàn làm việc dùng dây kim loại để treo ảnh, tạp chế và cả những bản phác ý tưởng. Chiếc bảng bên tay trái giúp bạn thuận tiện hơn trong việc gắn lên đó ý tưởng thiết kế hay lịch trình làm việc thường ngày.
Thiết kế không gian làm việc cho nhà chung cư Mipec Riverside
vị trí làm việc không nhất thiết nên là 1 chiếc bàn kiểu truyền thống, càng ko phải một không gian khép kín. Hãy vô tư tận dụng không gian hòa hợp lý xung quanh bạn.
Mỗi mảnh giấy từng xuất hiện trên bàn của bạn bắt buộc có 1 ngôi nhà, kể cả trong thùng rác tái chế. Đây là 1 bước quan trọng để tài liệu có 1 vị trí lưu trữ và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy khi cần thiết.
Đôi khi chúng ta rất bắt buộc cảm hứng, bắt buộc đừng quên việc thổi hồn cá nhân vào góc làm việc của bạn.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-khong-gian-lam-viec-tai-nha-cho-can-ho-chung-cu-cao-cap-03.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-khong-gian-lam-viec-tai-nha-cho-can-ho-chung-cu-cao-cap-03-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaMẫu thiết kế nội thất phòng làm việc ở nhà chung cư
Khi làm việc cùng thượng khách tại văn phòng tại nhà của họ, tôi nhận thấy nhiều thói quen là việc tốt và một số thói quen không tốt lắm. Khi nhìn vào một không gian làm việc, tôi nhận biết được lý do khiến thượng khách làm việc...