Đại Việt Sport – Có rất nhiều người thích chạy bộ nhưng đều lo lắng rằng chạy bộ có làm to chân không ? hay chạy bộ có làm đùi to không ?  Đây là câu hỏi thường gặp nhất ở các bạn nữ về chạy bộ. Hầu hết các chị em muốn giảm cân nhưng đều lo ngại rằng mình sẽ bị to chân hay đùi to.

 

chạy bộ có khiến đùi hay chân to không

Bài viết liên quan : 5 bí quyết cải thiện khả năng chạy bộ

Chạy bộ có khiến đùi hay chân to không

Chân to hay đùi to đều là trằn trọc lớn nhất của các chị em nữ giới, các bạn nữ khi bắt đầu tập thể thao nói chung và chạy bộ nói riêng đều rất quan trọng vóc dáng cân đối. Nhưng các chị em không phải lo vì cường độ luyện tập hay chế độ dinh dưỡng mới ảnh hướng đến lượng mỡ và cơ trong cơ thể bạn.

 

chạy bộ có khiến đùi hay chân to không 1

 

Đùi to hay chân to đều là do bạn chạy bộ hay hoạt động thể thao ở cường độ cao và liên tục mà động thời được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc bạn hay dùng chế độ dốc ở trên máy chạy bộ. Như vậy, khi tập luyện với cường độ nhẹ hay xấp xỉ thì lượng mỡ sẽ dần được loại bỏ, cũng là lúc các cơ bắp săn chắc và deo dai hơn từ đo giúp bạn có được thân hình thon gọn và cân đối.

Kết luận : Vậy nên, nếu bạn muốn giảm cân bằng cách thức chạy bộ thì không cần phải lo âu gì đến việc chân to hay đùi to. Chỉ cần bạn gắng sức siêng năng rèn luyện trên các loại máy chạy bộ tại nhà hay chạy bộ ngoài trời đều đặn cùng đó phối hợp với chế độ dinh dưỡng hợp thì thì đôi chân của bạn sẽ trở nên thon gọn, săn chắc là điều vững chắc có thể đạt được.

 

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/01/2.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/01/2-150x150.jpgAnh VietSức khỏe
Đại Việt Sport – Có rất nhiều người thích chạy bộ nhưng đều lo lắng rằng chạy bộ có làm to chân không ? hay chạy bộ có làm đùi to không ?  Đây là câu hỏi thường gặp nhất ở các bạn nữ về chạy bộ. Hầu hết các...