Với password quá đơn giản, tài khoản của người này bị truy cập trái phép cũng là điều dễ hiểu.

Hy hữu: 2 thanh niên bị bắn khi đang chơi Pokémon GO
Video: Người Mỹ đang phát cuồng với Pokémon GO
Giải mã sự thành công của game Pokémon GO


24

8

 

CEO công ty phát hành Pokémon GO bị hack tài khoản Twitter - 1

Các dòng twitter trên tài khoản của Hanke sau khi bị tin tặc truy cập vào tài khoản.
John Hanke – CEO của công ty Niantic, nhà phát hành tựa game Pokémon GO vừa bị tin tặc truy cập trái phép vào tài khoản Twitter đang có hơn 16.000 người theo dõi. Hiện chưa rõ nhóm tin tặc có được tài khoản của Hanke bằng cách nào nhưng nhóm tin tặc đã đứng ra nhận trách nhiệm vụ việc là OurMine.
Sau khi truy cập vào tài khoản của Hanke, OurMine đã dùng chính tài khoản này để đăng một vài dòng twitter tiết lộ mật khẩu tài khoản và đính kèm lời nhắn tới CEO của Niantic.
Theo đó, nhóm tin tặc cho biết mật khẩu tài khoản Twitter của John Hanke là “nopass” – một mật khẩu khá đơn giản. Đồng thời, nhóm tin tặc để lại lời nhắn trong các dòng twitter, kêu gọi nhà phát hành sớm đưa game Pokémon GO tới Brazil.
Nguồn báo điện tử : 24H
CEO công ty phát hành Pokémon GO bị hack tài khoản Twitter

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/08/fb-like-2.pnghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/08/fb-like-2-150x98.pngAnh VietCông nghệcntt,cong nghe so,cong nghe thong tin moi,hack tai khoan,news,phan mem,Pokemon GO hack,thong tin cong nghe,thu thuat may tinh,tin học van phong,tin tuc 24h,tin tuc cong nghe,tin tuc trong ngay,virus
Với password quá đơn giản, tài khoản của người này bị truy cập trái phép cũng là điều dễ hiểu. Bán xà đơn treo tường trên toàn quốcxà đơn treo tường đa năngXà đơn gắn tường giá rẻ Hy hữu: 2 thanh niên bị...