Căn phòng này vốn là phòng ăn trước khi nhà thi công để mắt đến nó. khách hàng của cô là người đặc biệt ưng ý sự đẳng cấp, và căn hộ Thiết kế được truyền cảm hứng để Thiết kế một không gian mà cô ấy gọi là phòng khách nhỏ. Nó cũng giống những phòng khách khác, nhưng tại đây, chủ nhân có thể thoải mái uống trà, viết lách hay thư giãn với 1 cuốn sách.

thi công nội thất phòng khách không gian nhỏ cho Penthouse
Mẹo: Để khiến căn phòng này có cảm giác đa dạng, hãy sử dụng loại thảm được cắt theo viền bo phòng. Tấm thảm trong căn phòng này ôm ấp lấy tường và lò sưởi. Bạn thậm chí chẳng cần sử dụng miếng che sàn. Không gian thực sự trở nên ấm áp nhờ tấm thảm. Trong lần cải tạo này, căn hộ thi công bố trí phòng ăn gần với bếp. Một phòng mới được bổ sung: phòng khách nhỏ. Theo định nghĩa của căn hộ Thiết kế, đây là không gian phòng nhỏ hơn phòng khách truyền thống và thường dành cho gia đình. Vì nó là không gian đầu tiên khi bạn bước vào căn hộ, chủ nhân muốn nó thật đẹp và mời gọi. Cửa sổ lồi khiến căn phòng mang dạng hình học khác. căn hộ thi công tận dụng nhiều nhất tiện ích của nó bằng cách xây dựng ghế ngồi bên cạnh cửa sổ. Một món đồ nội thất khác thực sự trở nên điểm nhấn cho căn phòng. Bạn có thể khẳng định rằng toàn bộ thi công đều bao vòng vo chiếc bàn viết.
Cho dù máy tính mới là công tác kinh doanh chính yếu của gia chủ, nhà thi công khẳng định rằng bà chủ là người sẽ dành thời gian cho các bản thảo viết tay. Chiếc bàn phản ảnh phong cách của cô ấy: thanh nhã, tinh tế và phù hợp thời. Chiếc bàn đồng thời là vị trí gia chủ dành thời kì thưởng thức trà. Cửa sổ lồi giúp mang đến đa dạng ánh sáng thiên nhiên cho căn phòng trong suốt 1 ngày.
Sau khi chọn được bàn làm việc, nhà thi công muốn cân bằng toàn bộ đồ vật với chiếc tủ kê phía bên trái lò sưởi. gia chủ là người thích hưởng thụ. Ta có cảm giác vốn dĩ lò sưởi đã ở đó, nhưng thực tế nó mới được căn hộ Thiết kế thêm vào không gian. chủ nhà không thực sự sử dụng đến lò sưởi, nên đó là vị trí chứa củi. Giao diện đối xứng vươn lên là hoàn thiện nhờ 2 khuông tranh vẽ tay treo tường. Đóng khung giấy dán tường là 1 phương pháp kiệm ước giúp đưa nghệ thuật vào không gian sống của bạn. Hãy sử dụng mẫu giấy dán tường với họa tiết hoa văn đơn lẻ.
xây dựng nội thất phòng khách không gian nhỏ cho Penthouse
Tham khảo thêm Các Công Trình đang sắp bàn giao :
thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside
thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cao cấp
thiết kế chung cư Mipec Riverside tân cổ điển
gia chủ có những cuốn sách bìa da (vốn là sách dạy nấu bếp trong bộ sưu tập của cô ấy) và căn hộ thi công đã sử dụng nó để bổ sung thêm nét thanh tao cao cấp vào không gian.
Chỗ ngồi Bên cạnh cửa sổ tương đối đẹp nhưng để tạo cảm giác nghỉ ngơi thoả thích hơn, căn hộ xây dựng đã bố trí 1 chiếc tràng kỷ ở phần tường đối diện. Thật tốt khi có phổ biến chỗ ngồi trong căn phòng thế này. Bức tranh tường phía trên chiếc tràng kỷ mang lại nhiều nhan sắc thái màu cho không gian.
Màu sắc là 1 trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp vượt thời kì cho căn phòng này. trường hợp bạn muốn vẻ ngoài cổ điển, bạn chẳng thể khước từ tông màu kem và gỗ tối màu.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-noi-that-phong-khach-khong-gian-nho-cho-penthouse-3.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-noi-that-phong-khach-khong-gian-nho-cho-penthouse-3-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửathi công nội thất phòng khách không gian nhỏ cho căn hộ Penthouse
Căn phòng này vốn là phòng ăn trước khi nhà thi công để mắt đến nó. khách hàng của cô là người đặc biệt ưng ý sự đẳng cấp, và căn hộ Thiết kế được truyền cảm hứng để Thiết kế một không gian mà cô ấy gọi là...