Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời người một cách chu đáo thì các cặp uyên ương mai sau sẽ phải mất nhiều thời kì tìm hiểu về đám cưới, cân nhắc tuyển lựa giữa các dịch vụ cưới hỏi trọn gói,cách tổ chức tiệc cưới sẽ có nhiều câu hỏi được đặt ra làm cho cô dâu để đám cưới của mình được tổ chức hoàn hảo nhất.

“Với một thời kì gấp rút cô dâu chú rể sẽ chuẩn bị lễ cưới hoàn hảo như thế nào?” – đó là thắc mắc túc trực mà nhiều wedding planner nhận được từ các cặp đôi trong thời gian gần đây. Dưới đây là một vài bí quyết để giúp tân lang – tân nương chuẩn bị đám cưới trót trong khoảng thời gian ngắn.

Chọn địa điểm và nhà hàng đãi tiệc

Nếu ở cùng một thành thị, cô dâu chú rể nên tổ chức tiệc cưới ở cùng một nơi. Như vậy vừa giúp hai gia đình tằn tiện thời kì và hoài. Nếu đôi uyên ương ở quá xa nhau thì tiệc cưới phải tổ chức ở hai địa điểm gần nhà cô dâu chú rể.

Có 2 vấn đề quyết định nơi tổ chức đám cưới, đó là số lượng khách mời và ngân sách của đôi uyên ương. Bạn cần cân đối hai tiêu chí này, để chọn được địa điểm hiệp nhất, vừa rộng rãi, thoải mái cho số lượng khách đã định, nhưng cũng không vượt quá khả năng chi trả.

Phù rể và phù dâu

Một số chú rể không muốn phải chọn ra một người độc nhất vô nhị để làm phù rể, thay vào đó, anh lôi kéo hết thảy những người anh em chí cốt vào đám cưới của mình để tạo thành “một đội phù rể”. Đây cũng là một cách hiệu quả để san sẻ công việc “hậu trường” ton tả. Sẽ có một phù rể chuyên đảm đang bài phát biểu của phù rể dành cho cặp đôi mới cưới, một anh phù rể khác sẽ bảo vệ chiếc nhẫn cưới quý giá, và một anh chàng khác sẽ bày trò chơi trong tiệc cưới… Các cô dâu cũng sẽ có suy nghĩ rưa rứa với những nàng phù dâu của mình. Ai cũng có phần và ai cũng vui vẻ!

Chọn y phục cho tiệc cưới

Thường nhật khi đón dâu, cô dâu có thể mặc áo dài hoặc váy dạ hội và điều này đặc biệt phổ thông ở các đám cưới miền Nam. Còn váy cưới là trang phục đặc biệt dành cho tiệc đãi khách. Tùy theo tính chất của buổi tiệc mà cô dâu chú rể nên chọn váy sao cho hạp.

Ví dụ, nếu tiệc tổ chức ở bãi biển, cô dâu không nên chọn váy cưới công chúa bồng xòe mà nên tìm váy dáng chữ A, may bằng vải lụa mềm, mỏng. Nếu tổ chức cưới kiểu trải qua, cô dâu không nên diện váy cưới ngắn đơn giản mà cần lưu ý tìm váy lộng lẫy để không bị lạc điệu giữa không gian tiệc. Còn trang phục của chú rể có phần đơn giản hơn, phụ thuộc vào dáng người và gu. Chú rể nên tìm loại vest mặc thoải mái, không bị nóng hay quá cứng vì trang phục sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt cả ngày dài tổ chức hôn lễ và đãi tiệc.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/11/3.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/11/3-150x150.jpgAnh VietKinh doanh
Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời người một cách chu đáo thì các cặp uyên ương mai sau sẽ phải mất nhiều thời kì tìm hiểu về đám cưới, cân nhắc tuyển lựa giữa các dịch vụ cưới hỏi trọn gói,cách tổ chức tiệc cưới sẽ có nhiều câu...