Tập thể hình là nhu cầu thiết yếu của tất cả các thanh thiếu niên, nhất là các nam thanh niên đang tuổi phát triển cơ bắp. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện thời gian để đến các phòng tập thể hình, gym để tập luyện, sau đây là cách tập thể hình tại nhà đơn giản nhất dành cho các bạn yêu thích thể thao:

1. HÍT ĐẤT (PUSH-UP).

cach-tap-the-hinh

Hít đất là bài tập thể hình tại nhà cơ bản và đơn giản nhất, Hít đất cũng được xếp vào một trong những bộ môn thể hình giành cho nam giới. Hít đất còn giúp phái mạnh tạo nên cơ 6 múi, giảm căng thẳng rất tốt. Tác dụng của hít đất là giúp phát triển đồng bộ lên phần cơ bắp phía trên cơ thể, không chỉ ở bắp tay, ngực vai mà còn ở cơ bụng, lưng trên.

Hít đất là bộ môn thể thao giúp tiết kiệm tối đa không gian và thời gian. Với một khoảng không gian nhỏ bạn vẫn có thể tập hít đất. Buổi sáng là thời điểm tốt nhất cho việc luyện tập hít đất, bạn nên thực hiện động tác đơn giản này khoảng 30 lần, duy trì đều đặn trong 3 tháng bạn sẽ có cơ ngực và đôi tay rắn chắc…..

2. CÁC BÀI TẬP BẮP TAY (BICEP)

cach-tap-the-hinh-1

>>>Xem thêm: Thể hình tại nhà sở hữu cơ bụng 6 múi đơn giản

         Thể hình tại nhà có giảm cân không?

Lựa chọn bài tập cũng rất quan trọng cho tập tay hợp lý. Giống như các nhóm cơ khác, mục tiêu là tăng tiến mức tạ, và một số bài tập có hiệu quả tốt hơn các bài tập khác để đạt được mục tiêu này.

Cuối cùng nhưng không kém quan trọng là số lượng tập. Số lần tập thường là chủ đề nóng. Về cơ bản mà nói, mức tạ nhẹ hơn, số hiệp ít hơn trong một buổi tập cho phép tập thường xuyên hơn. Và với mức tạ nặng hơn, số hiệp nhiều hơn trong một buổi tập, bạn sẽ tập ít thường xuyên hơn.

3. TẬP BỤNG (AB CRUNCHES)

cach-tap-the-hinh-2

Cơ bụng (Abs) là 1 đề tài muôn thuở cho những ai tập thể hình GYM hay fitness, làm sao để có được chiếc bụng phẳng, vòng eo thon nhỏ thôi đã là chuyện khó chứ chưa bàn đến chuyện múi bụng ở đây. Mọi chuyện còn ở phía trước chúng ta cứ bình tĩnh đón nhận. Chúng ta cần phải duy trì thói quen tập bụng đều đặn để có thể sở hữu vòng eo như ý. Hôm nay tôi trình bày 1 động tác tập bụng rất phổ biến, hiệu quả được thực hiện cũng trên máy Selectorized đó là AB Crunch (Gập bụng).

….. còn nhiều bài tập thể hình khác chúng tôi sẽ cập nhật trong các bài viết sau, các bạn hãy đón chờ nhé

Từ khóa:  Thể hình tại nhà, thể hình nam

Trang:http://mrbendig.com/

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/07/cach-tap-the-hinh.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/07/cach-tap-the-hinh-150x150.jpghien nguyenGiới tínhSức khỏeThể hình
Tập thể hình là nhu cầu thiết yếu của tất cả các thanh thiếu niên, nhất là các nam thanh niên đang tuổi phát triển cơ bắp. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện thời gian để đến các phòng tập thể hình, gym để tập luyện, sau...