Nhân viên y tế phun thuốc xung quanh khu vực phòng nữ bệnh nhân nằm

Nữ du khách này đã đến thành phố Đà Lạt từ ngày 22/6, bị sốt và đau họng nên đã đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt để khám. Qua khai thác ghi nhận bệnh nhân đã đến Việt Nam khoảng 10 ngày và trên đường vào nước ta, có quá cảnh tại một sân bay ở Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất.

Do các yếu tố trên, khi nhận được báo cáo của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, Sở Y tế Lâm Đồng đã đề nghị chuyển sang Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng để cách ly theo dõi và báo Trung tâm y tế dự phòng tỉnh đến xác minh yếu tố dịch tễ.

Theo bác sĩ Nguyễn Bá Hy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng, bệnh viện đã thực hiện cách ly theo dõi Mers – CoV với nữ du khách 24 tuổi người Nga đồng thời cũng để người đàn ông đi cùng ở chung phòng cách ly.

Trung tâm Y tế dự phòng Lâm Đồng đang phối hợp với Bệnh viện xác minh điều tra dịch tễ và lấy bệnh phẩm gởi đi TP HCM xét nghiệm.

Ngọc Hà

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/b50f16dab4.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/b50f16dab4-150x150.jpegadminSức khỏe
Nhân viên y tế phun thuốc xung quanh khu vực phòng nữ bệnh nhân nằm Nữ du khách này đã đến thành phố Đà Lạt từ ngày 22/6, bị sốt và đau họng nên đã đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt để khám. Qua khai thác ghi nhận bệnh...