Thông thường khi mua máy chạy bộ, nhà chế tạo sẽ cử thợ kỹ thuật tới nhà hỗ trợ lắp máy. Nhưng vì một lí do nào đó như muốn giảm thiểu chi phí vận chuyển, hoặc muốn hiểu rõ về chiếc máy tập mới mua bạn muốn tự mình lắp ráp. Bạn có thể thao khảo cách lắp ráp máy chạy bộ gia đình theo hướng dẫn dưới đây

Thông thường khi mua máy chạy bộ, nhà sản xuất sẽ cử thợ kỹ thuật tới nhà hỗ trợ lắp máy. Nhưng vì một lí do nào đó như muốn tránh giá tiền vận chuyển, hoặc muốn hiểu rõ về chiếc máy tập mới mua bạn muốn tự mình lắp ráp. Bạn có thể thao khảo cách lắp ráp máy chạy bộ gia đình theo hướng dẫn dưới đây 
 

Hướng dẫn Lắp đặt các bộ phận của máy chạy bộ điện

Thông thường thì các loại máy chạy bộ gia đình hiện tại đều được cấu tạo từ 3 bộ phận riêng biệt bao gồm: thảm chạy, màn hình điều khiển, khung đỡ vịn.

 Thảm của máy chạy bộ điện được cấu tạo nguyên khối chứa băng tải chạy và moto đặt dưới thảm.

Đây là 2 bộ phận gắn ngay tắp lự nhau nên người sử dụng không cần cần lắp ráp. Sau đây là các bước yếu tố để lắp ráp chiếc máy chạy bộ điện đa năng 

sua-chua-may-chay-bo

Phân loại các loại ốc vít  

– đầy đủ phần động cơ và băng tải của máy chạy bộ đã được lắp ráp sẵn cố định vào thân máy. Chỉ bộ khung và đồng hồ hiển thị được tháo rời chính vậy buộc phải trước khi lắp bạn cần phân loại các bộ phận phải lắp bằng cách dùng quyển hướng dẫn lắp đặt để xác định như: phân loại ốc vít, phân loại khung và đồng hồ sau đó mới tiến hành lắp ráp. 
Phân loại các loại ốc vít và yếu tố

– Lắp ráp khung máy: bạn cầm khung máy thẳng đứng rồi đưa vào vị trí buộc phải lắp, đưa dây cáp dữ liệu qua lỗ ở trên khung và cắm jack nối, tiếp theo bắt ốc vít, tương tự cho khung ở Bên cạnh.

– Lắp ráp mặt đồng hồ điều khiển: Bạn cắm jack dây dữ liệu từ dưới moto với đồng hồ. Sau đó bạn cắm jack dây đo nhịp tim trên tay cầm, sau khi cắm xong 2 dây này bạn sẽ bắt ốc vít.

– Lắp ráp các phụ kiện như ốp moto, ốp khung ở các vị trí bắt ốc.

quan tâm:

– Trước khi lắp, bạn nên xác định khung nào bên trái, khung nào bên nên. Tuyệt đối không bắt buộc bắt ốc vít chặt ngay mà chỉ bắt ốc vít chặt sau khi đã lắp xong hoàn toàn các bộ phận của máy vì bắt ốc vít chặt trước khi lắp những bộ phận khác có thể sẽ không ăn khớp các lỗ ốc vít.

– Một số máy chạy bộ có bộ khung và mặt đồng hồ đã được lắp vào thân máy vì vậy sau khi mở hộp ra các bạn chỉ cần dựng khung và đồng hồ hiển thị lên, cắm các jack dữ liệu vào và bắt ốc vít là xong.

 Kiểm tra lại máy chạy bộ 
 

Kiểm tra lại máy chạy bộ

 Kiểm tra lại máy chạy bộ

trước hết bạn cắm khóa từ an toàn vào vị trí của nó trên mặt đồng hồ điều khiển, sau đó cắm điện và bật công tắc điện tại phía đầu của máy cạnh với dây điện nguồn. Lúc này bạn có thể khởi động máy để chạy thử.

Sau khi cắm điện vào bạn thấy đồng hồ báo màn hình xanh và các phím chức năng có thể ấn được, cảm ứng nhịp tim trên tay cầm hoạt động tức là bạn đã lắp xong và chuẩn xác.

xem thêm:

Cách chỉnh băng tải máy chạy bộ?
+ Sai Lầm thường gặp Khi Chọn Mua Máy Chạy Bộ?
 

Chúc bạn có những giờ phút tập luyện hứng thú bên chiếc máy chạy bộ điện của mình nhé!

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/may-chay-bo-dien-da-nang-dv-557-p9171447190946023.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/may-chay-bo-dien-da-nang-dv-557-p9171447190946023-150x150.jpgtung nmSức khỏeHướng Dẫn Cách Lắp Ráp Máy Chạy Tập Thể Dục
Thông thường khi mua máy chạy bộ, nhà chế tạo sẽ cử thợ kỹ thuật tới nhà hỗ trợ lắp máy. Nhưng vì một lí do nào đó như muốn giảm thiểu chi phí vận chuyển, hoặc muốn hiểu rõ về chiếc máy tập mới mua bạn muốn tự...