Với vài sự xếp đặt thông minh, toàn bộ những món đồ nội thất ưa thích của vợ chồng chủ nhà đã tìm được vị trí của nó trong căn căn hộ mới, không gian sum họp chung trở thành hài hòa khi mọi trang bị đều ăn nhập với nhau.

Bố trí hợp lý đồ đạc từ căn hộ cũ qua căn hộ mới

gia chủ đã sống ở khu vực có khí hậu lạnh trong hơn 11 năm và cô ấy không thể quen với điều đó. Cô ấy thích một không gian mang đến cảm giác ấm áp. Tấm thảm Oriental kiểu cổ che phủ hầu hết hầu hết sàn nhà.
Bố trí tuyệt vời đồ đạc từ nhà cũ qua nhà mới

Cô ấy thích kết phù hợp những món đồ thấp và cao. 3 chiếc ghế đẩu dưới đây chiếc bàn bán nguyệt là sự kết thích hợp xuất sắc. Vợ chồng chủ nhà thích xếp những mảnh ghép lại gần nhau giống như 1 gia đình, nên chiếc bàn này thực sự hữu ích.
Bố trí tối ưu đồ đạc từ nhà cũ qua nhà mới
Chiếc bàn cổ hình bán nguyệt được trang trí với bức tượng đồng, bộ sưu tập chai rượu pha lê và một lọ cẩm tú cầu. Mảnh giấy note treo trên miệng lọ có ý nghĩa là: giả dụ một nụ hôn là 1 bông tuyết, tôi sẽ dành tặng em một trận bão tuyết.
Chiếc lò sưởi không thường được sử dụng nên nhà thiết kế đã biến nó thành không gian mang tính trang trí hon. Lồng chim kiểu cổ và bộ sưu tập chân nến gỗ cùng rêu xanh khiến không gian trở thành mời gọi.
Phòng khách có bức tường màu đỏ tươi với đồ nội thất màu trung tính, nhà thiết kế đã áp dụng phương pháp ngược lại trong phòng sinh sống chung, với tường trắng và đồ nội thất có tông màu mạnh. Bộ sofa được bọc vải nhung kẻ màu xanh navy. Bức tranh cổ treo phía trên sofa vốn thuộc về mẹ của chủ nhà, nó mang lại chút hương vị châu Á cho không gian. 2 chiếc đèn bàn đặt 2 bên ghế sofa vốn được tái chế từ bình trà Trung Hoa cổ.
Tham khảo thêm Những Dự Án đang thực hiện :
thiet ke noi that chung cu Discovery Complex hien dai
thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cao cấp
thiet ke chung cu Mipec Riverside tan co dien

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/bo-tri-thong-minh-do-dac-tu-nha-cu-qua-nha-moi-1.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/bo-tri-thong-minh-do-dac-tu-nha-cu-qua-nha-moi-1-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửa
Với vài sự xếp đặt thông minh, toàn bộ những món đồ nội thất ưa thích của vợ chồng chủ nhà đã tìm được vị trí của nó trong căn căn hộ mới, không gian sum họp chung trở thành hài hòa khi mọi trang bị đều ăn nhập...