Bí quyết mua máy chạy bộ giá rẻ và sử dụng hiệu quả

Ngày đăng 14/01/2020 09:53

Việc sở hữu một chiếc máy chạy bộ điện tại nhà hiện nay không còn là vấn đề khó khăn với nhiều người, nhiều gia đình. Vì không chỉ do đời sống xã hội bây giờ đã được nâng cao; mà cả do giá thành của một chiếc máy chạy bộ trên thị trường có rất nhiều loại để mọi người lựa chọn.

Bí quyết mua máy chạy bộ giá rẻ và sử dụng hiệu quả

Bi-quyet-mua-may-chay-bo-gia-re-va-su-dung-hieu-qua

Hiện nay, tùy theo nhu cầu và điều kiện, người tiêu dùng có thể mua được nhiều loại máy chạy bộ với giá thành khác nhau. Cụ thể: 

- Loại máy chạy bộ giá rẻ, chỉ từ 5 triệu đồng: là loại máy công suất nhỏ, khung sườn yếu.

Các loại máy từ 8 - 10 triệu đồng thì được cải tiến về chức năng hơn và độ bền cũng cao hơn, nhưng dòng máy này có bàn chạy khá nhỏ, công suất khoảng 1.5HP, phù hợp với gia đình chỉ tập luyện một cách đơn giản để phục vụ cho tập luyện cơ bản. 

Bi-quyet-mua-may-chay-bo-gia-re-va-su-dung-hieu-qua-1

- Các loại máy chạy bộ có giá thành trên 10 triệu trở lên: Mức tiền này phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình nhưng "tiền nào thì của nấy "; với số tiền bỏ ra từ 10 – 15 triệu đồng thì bạn sẽ mua được máy tập có công suất 2HP, cường độ hoạt động của máy tốt và phù hợp phục vụ tốt gia đình đông người. Máy cũng có nhiều chế độ và tính năng tập hiệu quả hơn so với các loại máy chạy bộ giá rẻ.

Tuy vậy, nếu vẫn muốn mua loại máy chạy bộ trong nhà giá rẻ nhưng chất lượng không "rẻ" thì bạn cần chọn được các loại đảm bảo được các yếu tố sau đây: 

Bi-quyet-mua-may-chay-bo-gia-re-va-su-dung-hieu-qua-2

1. Lốc máy và động cơ: Bộ lốc máy chạy bộ là một thành phần quan trọng quyết định đến độ bền của máy và công suất của máy, khả năng hoạt động và hiệu quả luyện tập. Nếu máy có động cơ càng lớn thì hiệu quả càng lớn và ít chịu ảnh hưởng bởi trọng lượng người tập, máy vận hành êm và có thể sử dụng được nhiều giờ. 

2. Linh hoạt trong thay đổi vận tốc: Tốc độ chạy là rất quan trọng đối với người mua máy, người mua nếu chỉ phục vụ cho người trong gia đình thì nên chọn loại có dải tốc độ từ 1 cho tới 14km/h hoặc cao hơn. Tốc độ đáp ứng việc luyện tập khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. 

Bi-quyet-mua-may-chay-bo-gia-re-va-su-dung-hieu-qua-3

3. Ngoài ra độ nghiêng bàn chạy cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc mua chọn máy. Máy có tính năng thay  đổi độ nghiêng của bàn chạy phù hợp với mỗi người tập mà không phải dừng lại giữa chừng để điều chỉnh độ dốc bằng tay. 

4. Máy chạy bộ đa năng ngoài chức năng chạy bộ còn có các chức năng như: gập bụng, rung đùi, massage, xoay eo, tạ tay, … lựa chọn một chiếc máy đa năng có thể giúp chúng ta luyện tập được nhiều bài tập hơn và không gây nhàm chán. 

Bi-quyet-mua-may-chay-bo-gia-re-va-su-dung-hieu-qua-4

 Việc lựa chọn và mua máy chạy bộ giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng một cách hiệu quả không phải điều dễ dàng, song nếu bạn nắm được những yếu tố cơ bản khi lựa chọn máy chạy bộ tại nhà đáp ứng được các điều kiện về nhu cầu sử dụng và kinh phí thì bạn sẽ may mắn tìm được sản phẩm như ý.

Trên đây là một số chia sẻ về Bí quyết mua máy chạy bộ giá rẻ và sử dụng hiệu quả từ Daiviet Sport. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến máy chạy bộ giá rẻ, giá mày chạy bộ điện... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể !

 

Tags : chạy bộ bao nhiêu km mỗi ngày là đủ, máy chạy bộ dành cho gia đình hot nhất.