The Beast đã trở nên quá nổi tiếng trên toàn cầu nhờ vào khả năng chống đạn, bảo vệ an ninh thuộc hàng tối tân hàng đầu thế giới. Giới báo chí, truyền thông không biết đã tốn biết bao giấy mực bình luận, phân tích về các khả năng đỉnh cao của chiếc siêu xe The Beast – Cadillac One Limousine này.

Cánh cửa The Beast nặng tới nỗi người thường không thể mở được bằng tay.

Thế nhưng đến nay, vẫn còn quá nhiều bí mật về “Quái vật” mà chưa ai ở ngoài đời thường biết được. Mỗi lần The Beast dừng lại để Tổng thống Mỹ bước từ trong ra đều có các cận vệ lực lưỡng mở và giữ cánh cửa có độ dày đến 8-inch (khoảng 20 cm) và được cho là có trọng lượng nặng tương đương với cánh cửa buồng lái máy bay chở khách Boeing 757.

Dày và nặng như vậy nên người thường sẽ không thể nào dùng được sức lực tự nhiên bằng tay để có đẩy hay kéo cánh cửa xe ra như người ta vẫn thường làm với các xe hơi thông thường. Cánh cửa lại được bọc giáp và nối liền hoàn toàn với cabin xe. Điều này cho phép cửa xe không những chống đạn mà còn có thể đảm bảo việc cách ly môi trường bên trong xe một cách tuyệt đối với bên ngoài để có thể chống lại các cuộc tấn công bằng vũ khí hóa học.

Bí mật chưa ai biết về cánh cửa xe The Beast của Tổng thống Mỹ - 2

Cách mở cửa The Beast chỉ có Mật vụ Mỹ mới nắm rõ được.

Một số người suy đoán rằng, có thể cánh cửa khoang ngồi trên siêu xe của Tổng thống Mỹ được mở bằng cách thiết kế các ổ khóa. Tuy nhiên theo trang Autooportion.xyz lại cho rằng, cánh cửa này không hề có lỗ khóa. Nhưng làm thế nào để mở được nó thì vẫn là một bí mật và chỉ có những người được giao nhiệm vụ của Cơ quan Mật vụ Mỹ mới có thể biết được.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/e6bb5de2c8.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/e6bb5de2c8-150x150.jpegadminoto xe máy
Tiết lộ quy trình đưa siêu xe Tổng thống Mỹ tới VN Nên mua xe côn rẻ Yamaha Saluto hay Honda CB Shine SP? Chi tiết ôtô Perodua Myvi giá hơn 200 triệu ở Malaysia The Beast đã trở nên quá nổi tiếng trên toàn cầu nhờ vào khả năng chống đạn,...