Đại Việt Sport – Bất cứ ai trong chúng ta đều biết chạy bộ rất tốt cho sức khỏe và cho chúng ta một trái tim khỏe mạnh. Nhưng chạy ngoài trời với người bị bệnh tim và rất nguy hiểm . Sau đây là lý do người bị bênh tim không nên chạy bộ ngoài trời.

Theo tiến sĩ Nicholas Mill ( thạc sĩ bênh tim người Scotland ) cho biết : ” Chúng tôi khuyến khích người bị bệnh tim chạy vừa sức và đều đặn, nhưng họ nên tránh những nơi có khói xăng trên đường phố và giờ cao điểm máy chạy bộ đằng sau sẽ bus sẽ khiến bạn tăng khả năng bị đột quỵ do bệnh tim. Tốt nhất bạn nên tìm một chiếc máy chạy bộ để có những bài tập tốt nhất để hỗ trợ cho trái tim của bạn”

 

lý do người bị bệnh tim không nên chạy bộ ngoài trời

Theo trung tâm Bệnh Tim Của USA đã nghiên cứu rằng : ” Những người hit thở không khí ô nhiễm trong một thời gian dài sẽ có nguy bị chết vì bệnh tim cao hơn so với những người sống trong môi trường trong lành 75%. nguyên nhân là trong khói diesel có các hạt phần tử nhỏ. Nhưng hạt này liên quan với acid béo trong loại Cholesterol xấu LDL làm kích hoạt các gen gây viêm huyết quản . Nếu mạch máu bị viêm sẽ ảnh hưởng quá trình xơ vữa động mạch dẫn tới nguy cơ tắc nghẽn”.

Đại Việt Sport khuyến cáo những người bị bênh tim nên tìm cho mình một cách thức chạy tốt nhất và Máy chạy bộ Đại Việt DV – 1818có những tính năng tốt nhất để hỗ trợ những người bị bênh tim như :

 

DV 1818

 

– DV – 1818 tới 12 chương trình chạy hỗ trợ đặc biệt cho người bị bệnh tim và bạn có thể tự thiết lập cho mình một chương trình chạy thích hợp nhất với khả năng của bạn.

– Máy chạy bộ Đại Việt DV – 1818 còn đặt biệt có thiết bị đo nhịp tim cùng với lượng calo tiêu thụ cực kỳ chuẩn xác .

– Cùng với đó là có thiết bị massage hỗ trợ việc giảm cân và giảm mỡ bụng cho bạn một vòng eo tuyệt vời kể cả khi bạn bị bệnh tim

tại sao bạn nên mua hàng tại Đại Việt Sport
– Đại Việt Sport với uy tín cùng chất lượng của sản phẩm đã đoạt giải vàng “THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG”

cup vàng thương hiệu vì người tiêu dùng

Cup Vàng : ” THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG”

– Đại Việt Sport tự hào là một trong những nhà sản xuất và phân phối các loại dụng cụ giảm cân , thể thao thể hình uy tín trên toàn quốc

– Nếu quý khách không ở hà nội thì chúng tôi sẽ bảo đảm việc vận chuyển hàng hóa siêu tốc và Anh chị có thể gửi tiền qua ngân hàng và chúng tôi sẽ gửi hàng tới tận nhà bạn. Anh chị muốn mua sản phẩm chỉ cần hoàn thành đăng ký mua hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giao hàng trong thời điểm sớm nhất.

– Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Đại Việt Sport Anh chị hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của doanh nghiệp chúng tôi.

Đại Việt Sport không chỉ phân phối máy chạy bộ tại hà nội mà còn phân phối may chay bo, bắc ninh, vinh, bình dương, cần thơ, biên hòa và trên khắp các tỉnh thành cả nước.

 

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/08/ly-do-nguoi-bi-benh-tim-khong-nen-chay-bo-1438418362374.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/08/ly-do-nguoi-bi-benh-tim-khong-nen-chay-bo-1438418362374-150x150.jpgAnh VietThể dục - Thể thao
Đại Việt Sport - Bất cứ ai trong chúng ta đều biết chạy bộ rất tốt cho sức khỏe và cho chúng ta một trái tim khỏe mạnh. Nhưng chạy ngoài trời với người bị bệnh tim và rất nguy hiểm . Sau đây là lý do người bị...