Công trình Tòa nhà nghiệp vụ kỹ thuật và nội trú của Bệnh viện GTVT Trung ương (Bộ GTVT) sử dụng nguồn vốn vay từ Quỹ Phát triển quốc tế của các nước xuất khẩu dầu mỏ (OFID) và ngân sách Nhà nước. Trong đó, vốn vay từ OFID là 13,5 triệu USD, vốn đối ứng trong nước là 1,5 triệu USD.

Tòa nhà nghiệp vụ kỹ thuật và nội trú của Bệnh viện GTVT Trung ương

Công trình được khởi công vào ngày 23/11/2013 và được xây dựng theo hướng đa khoa hoàn chỉnh, chuyên sâu, có quy mô phù hợp với chiến lược phát triển bền vững của Bệnh viện. Công trình được thiết kế với quy mô 7 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng diện tích xây dựng gần 17.000 m2, quy mô 200 giường bệnh.

Tiến sỹ, Bác sỹ Trần Trung, Giám đốc Bệnh viện GTVT Trung ương, cho biết: “Công trình này có đầy đủ các cơ cấu bộ phận như: Khám và điều trị ngoại trú, nghiệp vụ kỹ thuật, nội trú, hành chính quản trị, dịch vụ và phụ trợ; hệ thống hạ tầng dịch vụ hoàn chỉnh, hiện đại và chất lượng cao theo hướng ưu tiên phát triển các dịch vụ khám, chẩn đoán và thực hiện các nghiệp vụ chữa trị chuyên sâu với công nghệ kỹ thuật cao”.

Cũng theo ông Trung, với 200 giường bệnh và nhiều trang thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay, công trình hoàn thành góp phần nâng cao điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ y tế của Bệnh viện, đồng thời tạo điểm nhấn về kiến trúc, tô đẹp thêm cảnh quan của khu vực.

Bệnh viện GTVT Trung ương là bệnh viện đầu tiên của Việt Nam thực hiện cổ phần hóa và dự kiến sẽ hoàn tất để chuyển sang hoạt động theo mô hình mới từ tháng 9/2015.

C.N.Q

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/5de5bac17a.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/5de5bac17a-150x150.jpegadminSức khỏe
Công trình Tòa nhà nghiệp vụ kỹ thuật và nội trú của Bệnh viện GTVT Trung ương (Bộ GTVT) sử dụng nguồn vốn vay từ Quỹ Phát triển quốc tế của các nước xuất khẩu dầu mỏ (OFID) và ngân sách Nhà nước. Trong đó, vốn vay từ OFID...