Vụ việc xảy ra vào tuần trước khi cha cậu bé, anh Wang, đưa con trai tới nhà một người bạn ở thành phố Panzhihua (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) ăn cơm. Chủ nhà, tên là Jia, cũng mời thêm 2 người bạn nữa.

Sau khi uống vài ly rượu baijiu, anh Wang thấy chếnh choáng say và phải vào phòng nghỉ, để con trai ngồi lại với mấy người bạn.

Ban đầu cậu bé chỉ uống trà. Nhưng khi nước trà hết, cậu bé với lấy cốc của người cha vẫn đang có rượu baijiu. 2 người khách kia muốn ngăn cậu bé lại, nhưng Jia đã phỉnh phờ và ép cậu bé uống rượu. Sau đó cậu bé đã uống thêm vài cốc nữa khi được nâng ly với người lớn, như người Trung Quốc hay làm trong khi ăn.

Sau khi uống khoảng 100ml baijiu, cậu bé đã bị mất ý thức và thiếp đi. Nhưng phải mấy tiếng sau đó những người bạn này mới cho cha em biết về tình trạng chân tay cậu bé rất nóng và không thức dậy được.

Cậu bé được đưa đến bệnh viện và các bác sĩ cho biết em đã tử vong do bị não bị thiếu máu và thiếu ô xi, hậu quả của ngộ độc rượu cấp.

Cẩm Tú

Theo Asiaone

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/bf99db65c8.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/bf99db65c8-150x150.jpegadminSức khỏe
Vụ việc xảy ra vào tuần trước khi cha cậu bé, anh Wang, đưa con trai tới nhà một người bạn ở thành phố Panzhihua (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) ăn cơm. Chủ nhà, tên là Jia, cũng mời thêm 2 người bạn nữa. Sau khi uống vài ly rượu...