Bàn bóng bàn và câu chuyện cảm động về tình cha con

Trong ngôi nhà nhỏ treo rất nhiều huy chương thể dục thể thao mà anh Minh đạt được. Bề ngoài anh Minh có thể ngờ nghệch, hội chứng Down khiến anh chậm phát triển, suy nghĩ vẫn như một đứa trẻ, nhưng trong trái tim đứa trẻ ấy, anh vẫn hiểu rõ những hy sinh mà người cha già đã dành cho 1/3 cuộc đời mình.

Kết quả hình ảnh cho cha con

Minh từ một đứa trẻ chậm phát triển giờ đã trở thành sinh viên giỏi toàn năng khi anh biết đàn, biết võ, và là một VĐV bóng bàn. Để Mừng đạt được thành tích như bây giờ, hơn 20 năm qua người cha già của anh luôn theo chân con đến lớp học.

Một ngày của hai cha con bắt đầu từ sáng sớm, ông đã thức dậy, chuẩn bị mọi thứ rồi chở con trai đến lớp. Ngày anh Minh còn đi học ở trường , ông cũng dự thính bên cạnh con mình, ghi chép cẩn thận để có thể truyền đạt khi con cần. Những môn học như tiếng Anh, thể thao, võ thì ông luôn đứng bên ngoài dõi theo từng bước đi của con, chưa một lần rời mắt.

Kết quả hình ảnh cho cha con

Biết mình đã già, không thể theo con đến lớp cả đời, nên thỉnh thoảng trong lúc chở con đi học, ông luôn nhỏ nhẹ nói với anh Minh: “Nếu sau này, ba không còn đi với con được nữa, con phải mạnh mẽ lên, đừng buồn, con phải tự mình phấn đấu…”. Ông nói vậy, chứ ông đâu muốn, và ông thật sự rất sợ nếu một ngày nào đó phải bỏ Mừng lại cuộc đời này một mình. Vì vậy ông luôn dạy con phải cố gắng học tập để kiếm được cái nghề, cố gắng rèn luyện thân thể để bảo vệ chính mình.

Thực ra, trước khi anh Minh có được ý chí và thành công như ngày hôm nay, là cả một sự cố gắng của cha anh. Năm đó, khi anh Minh 5 tuổi, mẹ anh qua đời vì tai nạn giao thông, người cha già một mình gà trống nuôi đứa con bệnh tật. Ban đầu, người cha chỉ nghĩ kiếm tiền nuôi con qua ngày thôi, nhưng sau một vụ tai nạn, ông đã thay đổi suy nghĩ, nếu một ngày ông không còn, thì con sẽ thế nào.

Nên ông đã quyết tâm giúp con có thể đi học. Được biết bóng bàn là môn thể thao có thể nâng cao trí tuệ và tăng sức khỏe cũng như độ dẻo dai, ông dành dụm tiền để có thể mua cho con một bộ bàn tập. Hôm đó, sau khi đi làm về, ông quyết định dẫn con đến Thể thao Đại Việt để mua tặng con bộ bàn bóng như dự định. Vì sẽ phải lâu dài nên ông đã tham khảo các địa chỉ uy tín nhất để có thể chọn lựa cho cho một bộ ban bong ban chất lượng tốt, và ông đã chọn đúng.

Nhờ có sự giúp đỡ của ba, cộng thêm hướng dẫn tập luyện của các nhân viên bên Thể thao Đại Việt, anh Minh đã có thể chơi bóng bàn một cách nhanh chóng, sức khỏe dần được cải thiện và nâng cao, tinh thần cũng tốt và làm mọi việc nhanh nhạy hơn những đứa trẻ chậm phát triển khác.

Quả thực, tình cảm của người cha chính là phép màu kì diệu nhất giúp anh có thể tự đi trên đôi chân của mình…

Nếu bạn có nhu cầu mua các bạn sản phẩm khác của Đại Việt Sport như : máy chạy bộ điện, xe đạp tập, xà đơn treo tường, giàn tạ đa năng có thể liên hệ qua HOTLINE 1900 6753

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2017/04/324408fdb746df8e273d4597cbd18e40efa9f7ec.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2017/04/324408fdb746df8e273d4597cbd18e40efa9f7ec.jpgAnh VietThể dục - Thể thao
Bàn bóng bàn và câu chuyện cảm động về tình cha con Trong ngôi nhà nhỏ treo rất nhiều huy chương thể dục thể thao mà anh Minh đạt được. Bề ngoài anh Minh có thể ngờ nghệch, hội chứng Down khiến anh chậm phát triển, suy nghĩ vẫn như...