Theo iMore, iOS 8.4 hiện vẫn đang được cộng đồng các nhà phát triển thử nghiệm trước khi chính thức được tung ra rộng rãi cho tất cả mọi người. Theo đó, iOS 8.4 hiện đã có phiên bản thử nghiệm thứ ba được gửi tới các nhà phát triển.

Ngoài ra, phiên bản thứ nghiệm thứ hai trước đó của iOS 8.4 đã cho phép người dùng iOS có đăng ký tham gia chương trình ApplSeed có thể tải về dùng.

Ứng dụng Music nhận được sự thay đổi lớn trên iOS 8.4. Ảnh: Techcrunch

Một trong những điểm mới nổi bật trên iOS 8.4 đó là sự “lột xác” của ứng dụng nghe nhạc mặc định Music. Cụ thể, ứng dụng Music được Apple làm mới hoàn toàn, giúp cho việc tìm kiếm và quản lý kho nhạc được tiện lợi hơn.

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh thông tin cho danh sách các bài nhạc bằng hình ảnh và mô tả của riêng mình. Ngoài ra, mục Recently Added còn được đưa lên trên cùng với nhiều Album Artwork xếp theo hàng ngang.

Ứng dụng Music trên iOS 8.4 cũng xuất hiện thêm tính năng MiniPlayer, được tích hợp trong Now Playing. Và tính năng tìm kiếm được mở rộng đến nhiều kho nhạc, radio trên toàn cầu.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/dd384c57c4.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/dd384c57c4-150x150.jpegadminCông nghệ
iPhone lên iOS 8.3 sẽ khó xuống iOS 8.2 Lỗ hổng iOS khiến iPhone, iPad khởi động lại liên tục iOS 8.3 vừa ra, iOS 8.4 đã lộ diện iPhone 5S, iPhone 6 bị lỗi Touch ID sau khi 'lên đời' iOS 8.3 Theo iMore, iOS 8.4 hiện vẫn đang được cộng đồng...