Từ nguồn cảm hứng nguyên bản của các căn hộ máy và nhà kho cũ, những nghệ sĩ và nhà thiết kế đã nâng cấp phong cách công nghiệp khiến cho nó rộng rãi hơn bao giờ hết, kéo theo đấy là giá thiết kế và thi công cũng nâng cao cao. Nhưng bạn ko bắt buộc chi một khoản lớn để diện tích sống của bạn mang lối này. bên dưới là những cách đưa lối công nghiệp tìm đến ngôi căn hộ bạn.

Tham khảo thêm Dự Án đang triển khai :
thiết kế biệt thự Ecopark tân cổ điển
thiet ke biet thu Vinhomes Riverside hien dai
thiết kế nội thất chung cư Parkhill Timescity hiện đại
những thiết kế nội thất nhà phố mang phong cách công nghiệp
một. sử dụng giá gỗ làm giá treo quần áo. Vẻ xa sỉ của lối công nghiệp tới từ các tiện ích thiết thực nó mang lại, và liệu có gì tiện dụng hơn 1 chiếc giá gỗ?
2. Tự khiến khung treo ảnh. sử dụng dây cáp và móc để thiết kế diện tích treo các bức ảnh ưa thích của bạn.
3. sắm chăn và những vật dụng quân đội dùng cho nhà bếp hay phong ngu ở những cửa hàng chuyên bán đồ quân dụng. Chăn len thô vô cùng ấm áp và bền, chúng hoàn toàn thích hợp với khoảng trống phong ngu hay ở ghế sofa.
4. Biến 1 chiếc chăn quân dụng thành một chiếc gối. những chiếc chăn quân dụng cũ thường được bán với giá tốt và bạn có thể dễ dàng tái chế nó thành một chiếc vỏ gối. Bạn có thể sử dụng chăn quân dụng cũ để bọc đệm sofa.
những thiet ke noi that căn hộ phố mang lối công nghiệp
5. Ghế kim loại, hay ghế gỗ khung kim loại có thể đưa lối công nghiệp vào diện tích phòng. các chiếc ghế khung kim loại có thể dễ dàng tậu được tại liên hệ đồ cũ, và bạn không nên lo lắng về vấn đề bọ hay mối mọt.
6. Sơn toàn bộ thứ với màu đen để cập nhật phong cách công nghiệp.
Sơn 1 chiếc xô cũ, viền khung cửa, khung ảnh và không dừng các món đồ nội thất để bạn áp dụng bí quyết trang trí này.
7. khiến một chiếc giá sách bằng ống nước.
Phụ kiện như ống nước và các tấm ván gỗ từ shop có thể biến thành các chiếc kệ mang phong cách công nghiệp.
các thiet ke noi that nhà phố mang phong cách công nghiệp

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/nhung-thiet-ke-noi-that-nha-pho-mang-phong-cach-cong-nghiep-01.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/nhung-thiet-ke-noi-that-nha-pho-mang-phong-cach-cong-nghiep-01-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaNhững thiết kế nhà phố
Từ nguồn cảm hứng nguyên bản của các căn hộ máy và nhà kho cũ, những nghệ sĩ và nhà thiết kế đã nâng cấp phong cách công nghiệp khiến cho nó rộng rãi hơn bao giờ hết, kéo theo đấy là giá thiết kế và thi công cũng...