phần lớn nghi vấn có thể đặt ra. thí dụ như ăn gì trước lúc và sau khi tập thể dục … các câu hỏi đưa ra có lẽ ít người có thể tư vấn được .

Dưới đây là câu giải đáp mà đơn vị chúng tôi đưa ra cho bạn tham khảo nhé:

Câu giải đáp phụ thuộc rất lớn vào mục đích, thời gian và loại hình bạn chọn lúc tập thể dục ví dụ như yoga hay là chạy bộ. Tuy nhiên , bạn có thể vận dụng những lời khuyên dưới đây giúp bạn đốt cháy chất béo và có đủ năng lượng để gìn giữ sức khoẻ cho mình.

1. Ăn trước khi tập luyện 

Nhiều lời gợi ý khuyên bạn nên để bao tử “trống rỗng” trước lúc tập luyện để đốt cháy được nhiều chất béo nhất. Tuy nhiên , để tối đa hoá kết quả rèn luyện thì bạn nên ăn nhẹ trước và sau lúc rèn luyện . Phần to khối lượng bạn nên nạp vào cơ thể là carbohydrat và một tí protein.

– Gần như mọi người luôn phạm phải sai lầm là bỏ qua bữa ăn sáng để ăn trưa luôn tiện hoặc hết buổi chiều làm cho việc thì đi tập thể dục nhưng lại “lười” nạp năng lượng nên lời khuyên tốt nhất cho bạn là bổ sung một bữa ăn nhẹ như cốc sữa chua và vài lát bánh mỳ trước lúc tập thể dục 30 phút.

– Nhìn chung, carbohydrate là nguồn năng lượng ưa chuộng của cơ thể . Nên hạn chế những dòng thực phẩm giàu chất béo bởi thân thể cần thời gian để tiêu hoá chúng. Ngoài ra bạn nên uống nhiều nước và ăn thức ăn dễ tiêu hoá.

– một số gợi ý cho chọn lọc của bạn:

+ 1 lát bánh mỳ nguyên cám kẹp với bơ đậu phộng.

+ Ngũ cốc nguyên cám với sữa hoặc sữa chua

+ Trái cây tươi với sữa chua

2. Ăn sau khi tập

Nên ăn sớm sau khi tập thể dục mặc dù bạn đang có kế hoạch để giảm cân. Carbohydrate có lợi sẽ “ngăn chặn” cảm giác mệt mỏi nhưng cũng nên bổ sung thêm một số protein để hỗ trợ “sức khoẻ” của cơ bắp nữa nhé.

– một số gợi ý cho chọn lọc của bạn:

+  Mỳ ống với sốt cà chua và cá ngừ hoặc dòng thực phẩm chứa protein khác.

+ Phô mai tươi với trái cây tươi

+ Cá ngừ với sa lát hoặc trái cây tươi

+  thịt bò nạc, gà hoặc cá với cơm hoặc mỳ nguyên cám

+ Sữa chua ít béo với trái cây khô và quả óc chó

Bài viết được trả lời bởi Đại Việt Sport doanh nghiệp bậc nhất về phân phối những loại  may tap da nang cho phòng tập và gia đình uy tín nhất trên toàn quốc như : máy chạy bộ, xà đơn đại việt, ghế tập bụng, máy tập thể dục, xe đạp tập cùng hàng ngàn các mẫu thiết bị tập thể hình uy tín khác.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/11/an-truoc-khi-tap-luyen-1436926202903.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/11/an-truoc-khi-tap-luyen-1436926202903-150x150.jpgAnh VietThể dục - Thể thao
phần lớn nghi vấn có thể đặt ra. thí dụ như ăn gì trước lúc và sau khi tập thể dục ... các câu hỏi đưa ra có lẽ ít người có thể tư vấn được . Dưới đây là câu giải đáp mà đơn vị chúng tôi đưa ra...