Giám đốc quản lý của Kelly Blue Book, Matt DeLorenz cho biết, chiếc xe Acura NSX 2017 sẽ chính thức đi vào sản xuất khoảng cuối tháng 4 tới, Acura NSX thế hệ thứ 2 sẽ có giá khởi điểm 156.000 USD, đứng đầu top những chiếc xe đắt nhất tại Mỹ.

Quá trình sản xuất thử nghiệm của NSX đã được tiến hành tại nhà máy Performance Manufacturing Center. Đây là nhà máy đặc biệt của Acura tại Marysville, Ohio, chuyên dành để sản xuất xe có số lượng giới hạn đi kèm với nhiều công nghệ tiên tiến.

Acura NSX sẽ soán ngôi Dodge Viper trở thành chiếc xe đắt nhất trên đất Mỹ - 2

Khi được bán ra thị trường, Acura NSX 2017 sẽ “soán ngôi” Dodge Viper trở thành mẫu xe đắt nhất hiện nay tại Mỹ. Ngay ca khi mẫu Ford GT phiên bản sản xuất với giá khởi điểm 400.000 USD, thì mẫu Acura NSX 2017 vẫn giữ nguyên được vị trí đắt số 1 hiện nay. Bởi chiếc siêu xe GT được sản xuất tại Canada bởi công ty Ford supplier Multimatic Inc, không giống như người tiền nhiệm của nó được sản xuất tại Detroit.

Acura đã nhận đơn đăng ký mua hàng vào tháng trước. Hãng dự định sản xuất 800 chiếc xe trong năm 2016. Việc bàn giao hàng sẽ diễn ra ngay khi trình làng tại Mỹ, riêng tại thị trường châu Âu thì việc giao hàng sẽ bắt đầu vào mùa thu này.

Nguồn tin cho biết, phiên bản xe cao cấp của NSX với tất cả trang thiết bị nâng cấp tùy chọn sẽ có giá khoảng dao động từ 200.000 – 205.700 USD.

Acura NSX sẽ soán ngôi Dodge Viper trở thành chiếc xe đắt nhất trên đất Mỹ - 3

Trong những năm tới, hãng Honda được dự kiến sẽ phát triển thêm một phiên bản convertible với giá khởi điểm dự kiến cao hơn. Ngoài ra, hãng cũng đang cân nhắc phát triển thêm dòng xe hiệu năng Type R cao cấp với giá xứng tầm với công suất của xe.

Một số hình ảnh mẫu Acura NSX 2017:

Acura NSX sẽ soán ngôi Dodge Viper trở thành chiếc xe đắt nhất trên đất Mỹ - 4

Acura NSX sẽ soán ngôi Dodge Viper trở thành chiếc xe đắt nhất trên đất Mỹ - 5

Acura NSX sẽ soán ngôi Dodge Viper trở thành chiếc xe đắt nhất trên đất Mỹ - 6

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/03/12e78b9f65.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/03/12e78b9f65-150x150.jpegadminoto xe máy
Maserati Levante trình làng - đối thủ nặng ký của Porsche Cayenne 'Bấn loạn' trước siêu vòng 1 bên siêu xe Lamborghini Audi R8 Spyder V10 tiếp tục sử dụng công nghệ mui vải mềm Giám đốc quản lý của Kelly Blue Book, Matt DeLorenz cho biết, chiếc xe Acura NSX 2017...