Đại Việt Sport – Không phải ai sinh ra cũng được quyền lựa chọn khuân mặt thích hợp cho bản thân. Tuy nhiên, nếu kiên trì áp dụng những bài tập dưới đây thì sẽ phần nào giúp các bạn đốt cháy lượng mỡ thừa đáng ghét trên khuôn mặt khuôn mặt đấy nhé!

 

1. Luyện tập cơ má

 

 

Đây là bài tập thể dục hoàn hảo để kiến lập cơ mặt của bạn nó sẽ giúp loại bỏ các túi mỡ nhỏ trên khuôn mặt bạn. Bạn hãy dùng phần xương hàm và gò má của bạn bằng cách đóng đôi môi của bạn thành chữ O và hút không khí qua miệng của bạn.

Má của bạn sẽ được lập tức được lấp đầy không khí và bạn sẽ nhận thấy một cảm giác đau thắt. Giữ hơi thở của bạn trong vòng 5 đến 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập này ít ra 10 lần mỗi ngày.

Bạn có thể tăng hiệu quả của bài tập này bằng cách hút không khí chỉ vào má trái của bạn và sau đó chuyển sang má phải. Hãy vững chắc rằng bạn thực hành bài tập này hàng ngày để có được kết quả hăng hái sau một vài tuần nhé!

Tìm hiểu thêm:  Bạn đang băn khoăn về xe đạp thể dục liệu có tốt không???

 

2. Nhắm mắt luyện cơ mặt

 

 

Điều này là bài tập thể dục khắc phục sự phúng phính thái quá của má bạn, giúp bạn thoát khỏi lượng chất béo dự thừa trên khuôn mặt. Tuốt luốt những gì bạn phải làm là nhắm mắt nhắm mũi và giữ chúng thật chắc chắn. Sau đó bắt đầu hình thành từ “A” và “Ohhh” với đôi môi của bạn.

Thư giãn, sau đó bạn có thể bắt đầu một lần nữa để vững chắc rằng bạn tập tành chăm chỉ với cơ mặt của bạn. Tập thể dục cho khuôn mặt là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để thoát khỏi hiện tượng hai cằm và khuôn mặt mũm mĩm.

Xem thêm: Tập tành thể dục với các loại xe đạp tập thể dục đa năng giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

 

3. Nụ cười rộng

 

 

Đây là một trong những bài tập đơn giản nhất giúp bạn đấu tranh chống lại chất béo trên khuôn mặt của bạn. Hãy đứng trước một chiếc gương lớn và tập luyện với môi của bạn. Rất đơn giản, hãy cười với nụ cười rộng nhất mà bạn có thể.

Giữ nguyên như vậy trong vòng 5 giây, sau đó nhăn mũi của bạn trong 2 lần. Thư giãn và tập lại bài tập này, đây thực sự là bài tập giúp bạn căng cơ mặt của bạn. Lặp lại bài tập thể dục này 10 lần / ngày nếu bạn muốn nhanh chóng có khuôn mặt thon gọn.

Xem thêm: tập tành thể dục với các loại xe đạp tập thể dục đa năng giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

 

4. Tập thể dục cho da mặt

 

 

Đây là một trong những bài tập bạn nên thể nghiệm để làm mất chất béo trên khuôn mặt. Không cần các kỹ năng chuyên nghiệp để thực hiện nó, do đó, bạn có thể tập nó như thói quen hàng ngày của bạn.

Trong bài tập này các bạn phải làm là mở miệng của bạn để tạo thành âm thanh của chữ “E”. Giữ hàm răng của bạn rộng sau đó đổi thay vị trí, bạn tiếp tục tạo thành âm thanh của chữ “O”. Lặp lại bài tập trong ít nhất 10-15 phút liên tục các bạn nhé!

 

5. Tập tành với môi

Hãy vui vẻ với những điều sau đây dễ thực hiện bài tập thể dục này. Để đào tạo cơ mặt của bạn, hãy bĩu đôi môi của bạn càng nhiều càng tốt. Giữ hai hàm của bạn cắn chặt vào nhau liên tiếp chu miệng rồi nhả ra và lặp lại liên tiếp động tác đó để làm căng đôi môi của bạn.

Bạn sẽ cảm thấy sự căng trong cơ bắp ở má và bạn cần lặp lại bài tập có ích này trên khuôn mặt ít nhất 10-15 lần/ngày.

 

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/01/nhắm-mắt-luyện-cơ-mặt.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/01/nhắm-mắt-luyện-cơ-mặt-150x150.jpgadminThể dục - Thể thao5 động tác hằng ngày giúp bạn có khuôn mặt thon gọn,xe đạp tập thể dục
Đại Việt Sport - Không phải ai sinh ra cũng được quyền lựa chọn khuân mặt thích hợp cho bản thân. Tuy nhiên, nếu kiên trì áp dụng những bài tập dưới đây thì sẽ phần nào giúp các bạn đốt cháy lượng mỡ thừa đáng ghét trên khuôn mặt...