Những phương pháp tập thể hình với máy tập thể hình đa năng hiệu quả gồm 5 động tác trong 40 phút giúp đốt cháy năng lượng,đặc thù hiệu quả cho việc Thiết kế cơ bắp và thể lực cho sức khỏe dẻo dai.
Tập thể hình ở nhà với giàn tạ đa năng.
Các đấng mày râu không thể bỏ qua việc luyện tập thể hình để có được một vóc dáng và sức khỏe lý tưởng.Việc luyện tập thể hình đều đặn không chỉ giúp bạn có một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh mà còn mang đến những lợi ích khác như khiến tăng lượng hooc môn nam, giúp giải tỏa đầu óc hay kích thích công đoạn hoạt động của tim mạch,đặc biệt giúp cơ thể chống chọi lại bệnh tật. Tuy nhiên, việc thu xếp công việc và thời gian để đến phòng tập đều đặn lại là trở ngại lớn với nhiều quý ông.

ĐẠI VIỆT SPORTS gợi ý mẹo vặt tập thể hình hiệu quả gồm 5 động tác trong 40 phút nhưng vẫn cho hiệu quả về sức khỏe và thể lực tuyệt vời.

Đây là bí kíp tập thể hình hiệu quả kết hợp những động tác tập với tạ với động tác hít đất và tập cho cơ bụng, cơ đùi trên sàn căn hộ.

1. Nâng tạ ngồi (Squat)

Kết quả hình ảnh cho nâng tạ ngồi

Tập thể hình với giàn tập tạ : nâng tạ ngồi.

Hình ảnh có liên quan
đầu tiên thực hiện động tác ngồi xổm và nâng tạ. Thực hiện động tác này trong 8 phút rồi chuyển sang động tác tiếp tới. Bạn cần chọn tạ có số ký với sức của mình và có thể dần tăng số ký của tạ lên.chú ý không phải tập quá sức.

2. Nâng tạ nằm với giàn tập tạ (Bench Press)

Tập thể hình tại nhà:Nâng tạ nằm
Kết quả hình ảnh cho nâng tạ nằm

Để thực hiện động tác này khách hàng buộc phải tận dụng giàn tập tạ đa năng để bảo đảm an toàn hoặc tạ tay để thực hiện. nếu tập ở nhà và không có ghế để nằm tập, bạn có thể nằm xuống sàn phẳng, chân gập 45 độ, bàn chân chạm đất và bắt đầu nâng tạ. Thực hiện động tác này trong 8 phút và nhớ hết hợp với khá thể đều.

3. Chống đẩy ở không (Inverted Rows)
Tập thể hình tại nhà chống đẩy tại không.Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

Động tác này đòi hỏi các bạn phải đỡ tạ ở giá và thực hiện động tác chống đẩy ở không. Bạn nằm dưới tạ, duỗi thẳng thân người, 2 tay bám vào thanh xà ngang và chống đẩy. Hãy thực hiện động tác này 15 lần hoặc khiến cho đa dạng lần cho đến khi bạn không thực hiện được thêm nữa thì đổi động tác. Phần tập này sẽ giúp săn chắc cơ tại từng phần cơ thể bạn từ tay, bụng cho đến chân.

4. Chống đẩy (Push up)

Hình ảnh có liên quan

Tập thể hình ở nhà với giàn tạ đa năng :chống đẩy.

Kết quả hình ảnh cho chống đẩy trên không
Động tác này chắc hẳn là siêu quen thuộc với toàn bộ hầu hết người. Hãy thực hiện động tác này trong 8 phút rồi chuyển sang động tác cuối cùng của bài tập

5. Gập bụng (Reverse Crunch)
Kết quả hình ảnh cho tập bụng
Tập với máy tập thể hình tại nhà:Gập bụng.

Đây là động tác giúp tác động đến cơ bụng và cơ đùi để làm săn chắc cơ. Để thực hiện động tác này, khách hàng nằm ngửa trên mặt sàn phẳng, nâng chân vuông góc 90 độ và 2 tay để ra sau gáy rồi khách hàng bắt đầu động tác gập bụng.

ĐẠI VIỆT SPORT giới thiệu 8 bài tập cơ bụng dưới hiệu quả nhất cho việc đốt đốt mỡ nhiều của cơ thể, giúp bạn có một hình xa sỉ với cơ bụng 6 múi và đường cắt chữ V…

Để đạt được kết quả cao nhất, bạn có thể thực hiện luân phiên bí kíp tập thể hình hiệu quả này với những môn khác như chạy bộ hay bơi. Ví dụ một thời gian biểu luyện tập tối ưu cho mộ tuần là: Luyện tập bài tập này vào 3 ngày đồ vật 2,4, 6 hoặc 3,5,7. Các ngày còn lại chạy bộ 1-2 tiếng. Chủ nhật nghỉ ngơi.

Khi tập với máy tập thể hình đa năng trong bài tập này, bạn bắt buộc tăng dần độ nặng của tạ qua từng tuần để làm được kết quả như mong muốn.phối hợp thượng khách không nên tập quá gắng sức khi mới bắt đầu. Trong quá trình luyện tập ví như vội vã có thể sẽ gây ra các chấn thương về cơ và bạn thực sự cần có thời gian để cơ thể hồi phục.bởi thế trong thời gian biểu luyện tập của bạn buộc phải có một ngày để nghỉ ngơi hoặc vận động và chuyển động nhẹ nhàng, kết hợp với chế độ dinh dưỡng lành mạnh có đa dạng thực phẩm giúp tăng cơ bắp.

tham khảo thêm các Sản phẩm giàn tạ ở đây:chuyengiamaytap.com

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2017/07/bai-tap-day-ta-don-voi-ghe-ngang.pnghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2017/07/bai-tap-day-ta-don-voi-ghe-ngang-150x150.pngAnh VietThể dục - Thể thaoTư Vấnbán ghế tập tạ,mua ghế tập tạ
Những phương pháp tập thể hình với máy tập thể hình đa năng hiệu quả gồm 5 động tác trong 40 phút giúp đốt cháy năng lượng,đặc thù hiệu quả cho việc Thiết kế cơ bắp và thể lực cho sức khỏe dẻo dai. Tập thể hình ở nhà với...