Ông Nguyễn Đăng Thảo – Tổng Giám Đốc Euro Auto cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi BMW World Vietnam 2016 đạt được thành công ngoài mong đợi. Do đó, chúng tôi quyết định thiết kế riêng chiến dịch mùa hè, dành tặng khách hàng mua xe trong tháng 5 gói dịch vụ 3 năm bảo dưỡng và 3 năm bảo hành. Đây cũng là nỗ lực của BMW để hiện thực hoá cam kết dung hòa giữa tính chuyên nghiệp kết hợp với các giá trị bản sắc địa phương, mang đến quyền lợi trực tiếp cho khách hàng”.

BMW hiểu, sở hữu một chiếc xe sang trọng luôn là niềm mơ ước của khách hàng Việt Nam. Tuy nhiên, khi chọn mua xe, khách hàng cũng thường cân nhắc và tính toán sao cho chi phí sở hữu thấp nhất có thể. Chiến dịch này giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí “nuôi” xe trong 3 năm sở hữu.

3 năm lái xe thảnh thơi không lo lắng cùng chiến dịch mùa hè của BMW - 2

Chỉ trong 4 ngày tại triển lãm BMW World Vietnam 2016, 126 xe BMW đã được giao đến tận tay khách hàng

Đặc biệt, từ ngày 1/7 sắp tới, thuế của các dòng xe có dung tích từ 2.5 lít trở lên sẽ tăng lên đáng kể, kéo theo các chi phí khác như thuế trước bạ, bảo hiểm xe, phí đăng kiểm…cũng tăng tương ứng. Do đó, chi phí để sở hữu một chiếc xe sang dung tích lớn sẽ cao hơn nhiều so với thời điểm hiện tại. Với khách hàng ưa chuộng xe sang trên 2.5 lít, đây là thời điểm vàng để sở hữu xe và có được lợi kép về thuế phí và không phải trả thêm bất cứ chi phí bảo dưỡng định kỳ cộng với tăng thêm thời hạn bảo hành trong suốt 3 năm.

3 năm lái xe thảnh thơi không lo lắng cùng chiến dịch mùa hè của BMW - 3

BMW mang đến chiến dịch khuyến mãi cho khách hàng trong tháng 5 với gói dịch vụ 3 năm bảo dưỡng và 3 năm bảo hành

Tập đoàn BMW cũng vừa công bố doanh số bán xe kỉ lục trong 4 tháng đầu năm 2016. Theo đó, tổng cộng 736.931, tăng 4,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây cũng là bước khởi đầu mạnh mẽ, mở ra một kỷ nguyên mới. BMW tin rằng trong mười năm tiếp theo, ngành công nghiệp ô tô sẽ có những chuyển biến nhanh hơn 3 thập niên vừa qua. Tuy nhiên, có một điều không đổi là chủ sở hữu BMW vẫn giữa nguyên niềm đam mê bất tận sau tay lái.

3 năm lái xe thảnh thơi không lo lắng cùng chiến dịch mùa hè của BMW - 4

Được sở hữu một chiếc xe sang BMW luôn là mơ ước của khách hàng Việt.

3 năm lái xe thảnh thơi không lo lắng cùng chiến dịch mùa hè của BMW - 5

Với thông điệp Định hướng tương lai các mẫu xe đến từ thương hiệu BMW luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng Việ

3 năm lái xe thảnh thơi không lo lắng cùng chiến dịch mùa hè của BMW - 6

Với BMW khách hàng luôn được tận hưởng cảm giác tuyệt vời sau tay lái

Chương trình áp dụng cho tất cả các mẫu xe BMW từ 1 Series đến 7 Series được đặt mua từ hôm nay đến hết 31/5/2016.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/bfed0f0c93.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/bfed0f0c93-150x150.jpegadminoto xe máy
Ông Nguyễn Đăng Thảo - Tổng Giám Đốc Euro Auto cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi BMW World Vietnam 2016 đạt được thành công ngoài mong đợi. Do đó, chúng tôi quyết định thiết kế riêng chiến dịch mùa hè, dành tặng khách hàng mua xe trong...