Ngủ, nghỉ chiếm 1/3 tổng thời gian sinh hoạt của một người, vì vậy, chọn được một chiếc đệm phù hợp để nằm tác động rất lớn đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của bạn.

Chú ý độ thoáng khí

Không phải loại đệm nào cũng sử dụng được cho mùa hè, mà chỉ một số loại có thiết kế, cấu tạo và chất liệu đặc biệt phù hợp mới có thể sử dụng cho thời tiết nóng nực.

Hiện nay, đệm lò xo, cao su, xơ dừa, đệm than hoạt tính … là những loại đệm được nhiều người ưu tiên sử dụng bởi có độ thông thoáng cao và khả năng chống nóng tốt.

Do có các khoảng trống phía bên trong nên đệm lò xo có độ thoáng khí, giúp người nằm thoáng mát, không bị hầm nóng lưng.

Chú ý độ thoáng khí

Được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, đệm xơ dừa có tính năng thoáng khí tối ưu, không hấp hơi, không quá mềm.

Còn đối với đệm cao su, các cấu trúc bọt hở bên trong có tác dụng thông thoáng nhờ không khí được đối lưu một cách tự nhiên, giúp mát lưng trong mùa hè nắng nóng.

Độ đàn hồi hợp lý

Khi chọn đệm mùa hè, bạn không chỉ quan tâm đến độ thoáng mát, chất liệu của đệm, mà còn phải chọn được tấm đệm vừa thoải mái, êm ái, vừa bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Nằm trên nệm quá mềm dễ khiến cột sống cong vẹo theo hình cung, dây chằng và khớp cột sống chịu sức nặng quá tải, gây đau cột sống ở người già, người loãng xương, phụ nữ có thai hoặc ảnh hưởng đến sự phát triển khung xương ở trẻ em.

Và khi nằm những loại đệm mềm, nhiều người thường cảm giác bị đau lưng khi ngủ dậy.

Chú ý độ thoáng khí

Trong khi, theo các chuyên gia y tế, những chiếc đệm có độ cứng vừa phải sẽ duy trì độ cong tự nhiên của cơ thể trong khi ngủ, đưa cơ thể vào trạng thái cân bằng. Bởi trong quá trình ngủ, cột sống là bộ phận tiếp xúc trực tiếp và chịu nhiều ảnh hưởng nhất từ đệm.Một chiếc đệm lý tưởng phải cho bạn cảm giác toàn thân được nâng đỡ và cột sống được giữ ở trạng thái thả lỏng tự nhiên nhất.

Đệm cứng quá cũng sẽ không tốt cho những người có tình trạng sức khoẻ bình thường bởi vì cột sống sẽ không được thư giãn nếu tiếp xúc với mặt phẳng cứng quá lâu.

Vì vậy, khi mua nệm bạn nên thử nệm trong cửa hàng, nằm xuống và di chuyển xung quanh trên nệm khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy sản phẩm bạn cảm thấy thoải mái .

Thấuhiểu những nhu cầu đó của người tiêu dùng, Everpia Việt Nam – với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăn ga gối đệm – đã và đang cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng: Everon, Edelin, Artemis.

Nhân dịp hè 2015, đồng thời tri ân khách hàng đã gắn bó và đồng hành với Everpia

Nhân dịp hè 2015, đồng thời tri ân khách hàng đã gắn bó và đồng hành với Everpia Việt Nam trong suốt 20 năm qua, Everpia Việt Nam gửi tặng khách hàng món quà là những ưu đãi lớn: những ưu đãi lớn: giảm 20% với đệm Everon, 30% với đệm Edelin tất cả kích cỡ tiêu chuẩn áp dụng tại Hà Nội, hệ thống đại lý ở phía bắc và chi nhánh tại Đà Nẵng từ ngày 16/5-29/6.

Chi tiết về sản phẩm và khuyến mại tại đây hoặc liên hệ hotline: 0321.379.1111

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/66f2cd1f33.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/66f2cd1f33-150x150.jpegadminSức khỏe
Ngủ, nghỉ chiếm 1/3 tổng thời gian sinh hoạt của một người, vì vậy, chọn được một chiếc đệm phù hợp để nằm tác động rất lớn đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của bạn. Chú ý độ thoáng khí Không phải loại đệm nào cũng sử dụng được...