Đại Việt Sport – Chiều cao là một trong những điều mà con người khá quan tâm trong nhiều năm trở lại đây. Hiện tại, nhiều người đã dùng cách phương pháp nâng chiều cao như thuốc nâng chiều cao, phẫu thuật thẩm mỹ.. Tuy nhiên, theo nhận định của những chuyên gia tư vấn sức khỏe thì các phương pháp nâng chiều cao hiệu quả nhất chính là tập thể dục và ăn uống điều độ.

10 Cách tăng chiều cao hiệu quả

1. Đu xà: dùng tay giữ và treo người trên thanh xà đơn đa năng, hay xà kép ngang giúp phát triển chiều cao. Bạn phải thực hiện bài tập này từ khi còn trẻ, tủy sống và cột sống sẽ phát triển hơn.

du_xa

2. Nhảy: nhảy giúp nâng cao tuần hoàn máu và giúp tăng trưởng cơ bắp. Đây là 1 bài tập đơn thuần giúp phát triển chiều cao.

3. Tập tạ: Bạn đừng nghĩ các bài tập tạ là sẽ khiến giảm chiều cao của bạn nhá. Ngược lại, những bài tập với ghế tập tạ đa năng  như tập cơ chân cơ tay, sẽ kéo dãn cơ chân khi đó chiều cao của những bạn sẽ phát triển nhanh chóng

4. Canxi san hô: Canxi từ san hô là nguồn dinh dưỡng tinh khiết được chiết xuất từ san hô biển. Tinh chất này giúp phát triển độ rắn chắc của hệ xương.


5. Protein động vật: Gà, bò,… những protein động vật này giúp phát triển cơ bắp. Đây là nguồn chất đạm tốt nhất cần thiết cho sự phát triển cơ bắp.
6. Động tác yoga rắn hổ mang: Đây là hành động mà các con rắn hay dùng để nâng cao đầu của chúng. Bạn có thể nằm duỗi cổ tại sàn, sau đó nâng cao dần phần trên của cơ thể. Điều này giúp nâng cao và kéo dài cơ bắp.
7. Trứng: Canxi, Protein và Vitamin D chiếm hầu hết dưỡng chất có trong trứng. 3 chất này là nguyên tố chính giúp phát triển chiều cao.
8. Đá chân: là bài tập cần nhất giúp kéo dài các bộ phận chậm phát triển của cẳng chân. Đây là một trong những bài tập làm cho ấm người trong bộ môn võ thuật.
9. Đậu nành: đậu nành giàu chất đạm, đẩy mạnh sự tăng trưởng của cơ bắp.
10. Căng cơ: Đứng thẳng ở các ngón chân và vươn 2 cánh tay qua đầu, sau đó duỗi thẳng người hết mức với thể. Bài tập này được thực hiện thường xuyên giúp kéo căng và cải thiện cơ bắp.

Lời khuyên: bên cạnh việc tư vấn hướng dẫn những bài tập Thể thao Đại Việt còn là trung tâm các dụng cụ thể thao như :  xà đơn,giàn tạ đa năng Đại Việt DV- 2014 ,máy chạy bộ cơ, máy chạy bộ điện,

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/11/du_xa.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/11/du_xa-150x150.jpgAnh VietThể hìnhxa don
Đại Việt Sport - Chiều cao là một trong những điều mà con người khá quan tâm trong nhiều năm trở lại đây. Hiện tại, nhiều người đã dùng cách phương pháp nâng chiều cao như thuốc nâng chiều cao, phẫu thuật thẩm mỹ.. Tuy nhiên, theo nhận định...