Là một người sưu tầm, người ưa thích màu neon và đi theo phong cách chiết trung, những người cầu toàn có lẽ sẽ không chấp nhận nổi không gian nhà của tôi. tất nhiên, không có gì sai khi lựa chọn đồ nội thất phù hợp, sạch sẽ và một bảng màu trung tính kết hợp, thanh lịch, nhưng đôi khi phá bỏ nguyên tắc, giải phóng bản thân khỏi những giảm thiểu và thuận theo thiên nhiên mới là điều tốt. Hãy xem những không gian mang nhiều lối hoàn mỹ bên dưới và thử tìm một chút khác biệt.

Thiết kế nội thất chung cư Parkhill - Timescity đẹp
Hãy đối mặt với nó, ví như bạn là 1 kẻ theo chủ nghĩa xuất sắc với 1 chiếc tủ chứa đầy phụ kiện với bề mặt sáng bóng, long lanh, có thể bạn sẽ không thích ý tưởng sử dụng lại những món đồ cũ. Đối với tôi, đây là nơi tôi trưng bày những món đồ thích hợp nhất mình đã tìm được. Có thể là 1 mảnh gương, vải vintage, 1 chiếc valid a méo mó, chúng đều mang theo 1 phần tính phương pháp và sự tinh tế tìm đến 1 ngôi căn hộ.
Đống đồ lộn xộn cũng là chi tiết tạo ra vẻ đẹp. Có điều gì đó rất thú vị trong việc lưu trữ và trưng bày những món đồ trang trí thời trang trong không gian nhà. vị trí lưu trữ mang vẻ mộc mạc được tạo ra từ những thùng gỗ cũ để tận dụng không gian dưới chân cầu thang. Đưa vào không gian này bất cứ món đồ cổ điển nào mà bạn có như sách cũ, đài radio, đèn bão và để nó tự nhiên như thể nó vốn thuộc về vị trí này.
Bạn có thể tô điểm cho trái tim của căn phòng. Sơn màu đậm cho bức tường, phụ kiện và đồ nội thất và nhấn bằng tông màu neon hay kim loại sẽ tạo nên sự rung cảm trong không gian và giúp bạn thoát khỏi cảm giác u ám, lạnh lẽo.
thi công nội thất chung cư Parkhill - Timescity đẹp
Bạn có thể tạo nên bộ sưu tập nghệ thuật của riêng mình. Hãy quên đi những chiếc khung ảnh có kích thước đồng đều. Một loạt ảnh, tranh in, bưu thiếp và tranh vẽ sẽ tạo ra cảm giác dễ chịu. Bức tường trắng thích hợp để làm nền cho 1 loạt những tác phẩm đầy màu sắc, dù là trong phòng ngủ, phòng khách hay căn hộ bếp.
Tham khảo thêm Ảnh Thiết kế:
thiet ke chung cu xa sỉ
thiết kế nhà hàngsang trọng
thi công nội thất chung cư Parkhill - Timescity đẹp
Tận dụng tối đa những loại vật liệu mà bạn có. Da, gỗ và kim loại chỉ đẹp khi được dùng qua 1 thời gian lâu, nên đừng giấu đi những bộ sofa cũ hay chiếc bàn gỗ sồi. Những mảng miếng cũ sẽ đưa thêm nét đẹp của thời gian và lịch sử, khiến bạn muốn ngồi lại, thư giãn và tạm gạt những căng thẳng mệt mỏi sang 1 bên.
Tôi chắc rằng hầu hết chúng ta bị cám dỗ bởi sự quyến rũ của những món đồ mang vẻ cũ kĩ và trầm mặc. Hãy tìm 1 món đồ đã bị thời gian mài mòn trong phổ biến năm. Hoặc bạn có thể tự tạo ra vẻ cũ kĩ bằng những vết bẩn, sử dụng sơn, vải và một ít sáp.
Bạn cần 1 cái cớ để thử màu sơn. Đừng vứt những mẫu sơn vì bạn đã có chọn lựa màu sơn tường. Thay vào đó, hãy thử dùng sơn mãu để sơn lại những chiếc ghế hay tủ cũ. Bạn sẽ không thể tìm được chúng ở vị trí nào khác.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/10-cach-trang-tri-nha-khong-tuan-theo-chu-nghia-hoan-hao-01-682x1024.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/10-cach-trang-tri-nha-khong-tuan-theo-chu-nghia-hoan-hao-01-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửa10 bí quyết trang hoàng căn hộ không tuân theo chủ nghĩa hoàn hảo
Là một người sưu tầm, người ưa thích màu neon và đi theo phong cách chiết trung, những người cầu toàn có lẽ sẽ không chấp nhận nổi không gian nhà của tôi. tất nhiên, không có gì sai khi lựa chọn đồ nội thất phù hợp, sạch sẽ...